028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Bùi Anh Tuấn cháy hết mình trong Christmas Live Concert

(VOH) -  Tối ngày 14/12, gần 1000 khán giả đã đến theo dõi đêm nhạc Christmas Live Concert của Bùi Anh Tuấn.  

Bùi Anh Tuấn ôm hôn Hương Tràm trong trang phục cưới.

Chương trình được chia làm 3 phần với 3 mảng màu âm nhạc, nhưng ở phần nào khán giả cũng cuồng nhiệt ủng hộ nồng nhiệt. Nếu như Phần 1 - Nhạc kịch, khán giả chứng kiến một Bùi Anh Tuấn lịch lãm cùng giọng hát chín mùi trong một loạt ca khúc hit cùng những màn “đọ giọng hát” với Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm.

Bùi Anh Tuấn và Bảo Thy. 

Ở mảng nhạc kịch mùa đông này, được biên tập chắt lọc và khá hấp dẫn nên sau mỗi ca khúc khán giả cuồng nhiệt vỗ tay tạo sự cộng hưởng cho Bùi Anh Tuấn càng thêm thăng hoa. Ở đoạn kết của nhạc kịch, Hương Tràm lộng lẫy trong trang phúc cô dâu hạnh phúc bên vòng tay Bùi Anh Tuấn trong bản hit mới ra mắt Mùa đông tình yêu như một cái kết đẹp của câu chuyện mùa đông phần 1.

Hồ Ngọc Hà lộng lẫy thăng hoa cùng Bùi Anh Tuấn.

Phần 2 - Ngẫu hứng cùng acoustic được Bùi Anh Tuấn thể hiện khá đa dạng dòng nhạc, từ nhạc trẻ hay những ca khúc cover lại, thậm chí là những thử nghiệm nhạc xưa, chính sự thử nghiệm với dòng nhạc xưa cùng cách hát nồng nàn đã chinh phục khán giả cho lần thử nghiệm này của Bùi Anh Tuấn. Đặc biệt, trong phần này Bùi Anh Tuấn và huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã có màn song ca ăn ý hai ca khúc đình đám là Nơi tình yêu bắt đầu và Đừng đi. Với Phần 2 này, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện một nội lực lớn trong giọng hát với sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc.

Nghệ sỹ, khán giả bất ngờ và thích thú khi xem Bùi Anh Tuấn diễn.

Phần 3 - Âm nhạc tiết tấu chính là điểm nhấn thú vị làm cả ngàn khán giả ngạc nhiên và hò reo thích thú, hoàng từ ballad đã gây bất ngờ khi vừa hát vừa trình diễn vũ đạo nhuần nhuyễn, còn nhiều bỡ ngỡ nhưng khán giả vô cùng thích thú và hò reo khiến không khí được đẩy lên cuồng nhiệt. Hình ảnh Bùi Anh Tuấn năng động và phá cách mang lại sự thú vị của phần trình diễn những ca khúc hit được remix lại như Buông, Ngừng. Chính Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm đã ngồi cổ vũ nồng nhiệt và hào hứng tán thưởng trước màn chào sân bất ngờ này.

Đông đảo nghệ sỹ tham gia Christmas Live Concert của Bùi Anh Tuấn.  

Suốt chương trình gần 2 tiếng đồng hồ với gần 25 bài hát, Bùi Anh Tuấn thay gần 10 bộ trang phục với phần hình ảnh do nhà thiết kế Lê Huỳnh Tấn Phát và giám đốc hình ảnh Kye Nguyễn đám trách, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc, khán giả đã đồng loạt đứng dậy dành những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt khi chương trình kết thúc. Khép lại đêm nhạc, Bùi Anh Tuấn đã thật sự ghi dấu ấn thành công với đêm nhạc kỷ niệm 5 năm ca hát và bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn.