028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Lật ngược thế cờ, Nguyễn Thị Hà không giật chồng mà người tố cô giật chồng mới là kẻ thứ 3

Nhiều tình tiết li kỳ như drama đang dần được hé lộ. Chú rể trước đó chưa từng kết hôn với bất cứ ai nhưng đã có đến 3 con riêng trước quen và yêu thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà

Tối hôm qua (18/12/2018), dư luận xôn xao khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà bị tố cướp chồng người khác. Ngay lập tức, "người đẹp có mái tóc đẹp nhất "Hoa Hậu Việt Nam 2014 bị dư luận chỉ trích thậm tệ vì trước đó, cô đã từng cạo đầu đi tu, vậy mà bây giờ tóc còn chưa mọc đã vội kết hôn với "cha của người khác".

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-1
Tháng 9/2018, người đẹp này gây ngỡ ngàng khi xuống tóc đi tu. Thế nhưng mới đây, cô lại bất ngờ tổ chức đám cưới với người đàn ông tên là Tr.

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-2
Đặc biệt, một người phụ nữ tự nhận đã từng giúp đỡ cô tại Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng tố Nguyễn Thị Hà giật chồng.

Hiện, Nguyễn Thị Hà vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, một người nhận là người thân của chú rể đã bất ngờ tiết lộ một câu chuyện trái ngược với những lời tố Nguyễn Thị Hà.

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-3

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-4
Đoạn tin nhắn giữa "người nhà chú rể" và người công khai chúng trên một trang fanpage chuyên dò thám bí mật showbiz

Cụ thể người này cho biết, Nguyễn Thị Hà và người đàn ông tên Tr đã yêu nhau từ rất lâu. Còn người tố Nguyễn Thị Hà tên HT đã giúp người đẹp make up tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã có một đời chồng và hai con. Khi anh Tr ra Phú Quốc cổ vũ với Nguyễn Thị Hà thì đã qua lại với make up của cô khiến người này có bầu.

Sau khi biết người yêu phản bội, Nguyễn Thị Hà vô cùng đau lòng và quyết định chia tay và sau đó đi tu.

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-5
Trong khi đó, người đàn ông tên Tr vẫn qua lại với make up của Nguyễn Thị Hà và làm tròn trách nhiệm nuôi con.

Sau một thời gian ngắn đi tu, các sư thầy thấy Nguyễn Thị Hà vẫn còn vướng chuyện thế tục nên đã khuyên răn và làm lễ hoàn tục cho cô. Một thời gian sau, người đàn ông tên Tr đã quay lại và cầu hôn Nguyễn Thị Hà làm vợ khi chia tay với make up của cô.

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-6
Nguyễn Thị Hà hoàn tục và đội tóc giả đi lấy chồng. Ngay lập tức bị tố là "tiểu tam" gây xôn xao dư luận.

Nếu sự thật như những gì do người tự nhận mình là người thân anh Tr chia sẻ thì chị HT mới là người thứ 3 chen vào chuyện tình của Nguyễn Thị Hà và anh giám đốc này.

 

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-7
Nguyễn Thị Hà sở hữu nhan sắc thùy mị và hiền lành.

Tuy nhiên, trên số cộng đồng fanpage, nhiều "thám tử mạng" còn khai quật ra được nhiều tình tiết li kỳ nữa. Đó chính là Tr không chỉ qua lại với HT có con mà anh ta còn có 3 đứa con riêng khác nữa do 3 người phụ nữ khác sinh ra, trong đó có một người tên là L và 2 người không rõ danh tính.

Thời điểm, Tr đi theo Nguyễn Thị Hà đi thi Hoa Hậu, thì đó chính là thời điểm cô gái L đang mang bầu 6 tháng đứa con gái thứ 3 của Trung. Trung thì si mê Nguyễn Thị Hà và đi theo tháp tùng cô. Sau đó thì HT có bầu với Trung vào lúc cô gái tên L mới sinh con được 2 tháng . Bản thân HT và Nguyễn Thị Hà sau này đều biết có sự xuất hiện của nhân vật thứ 4 là L. Nên Nguyễn Thị Hà đau lòng quá độ, đã xuống tóc quy y. Như vậy, đứa con trai do HT sinh ra là đứa con thứ 4 của anh Tr.

nguyen-thi-ha-khong-giat-chong-ma-nguoi-to-co-giat-chong-moi-la-ke-thu-3-7
Con gái của chị L và anh Tr - hình ảnh do Bí Mật Showbiz điều tra được. Anh Trung vẫn qua lại với những bà mẹ và các con để hoàn thành nghĩa vụ người cha.

Theo đó, người phụ nữ đáng thương nhất trong câu chuyện này không chỉ có HT mà Nguyễn Thị Hà cũng là người chịu nhiều đau khổ không kém. Tuy nhiên, người duy nhất có danh phận với anh Tr lại là người con gái đã từng xuống tóc quy y và chưa từng sinh cho anh đứa trẻ nào.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, không có căn cứ. Mọi chuyện vẫn phải chờ người trong cuộc xác nhận. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để chúng ta suy xét sự tình mà giảm đi phần nào "khẩu nghiệp" với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014. Vì vậy, đừng vội phán xét hay lên án người khác khi bản thân chúng ta không phải là người trong cuộc. Hãy coi đó là một câu chuyện để chúng ta học cách đúc kết kinh nghiệm cho bản thân trong cuộc sống.

Đi tu 3 tháng đã hoàn tục, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà liền bị tố giựt chồng: Đây chính là cô gái từng đoạt danh hiệu 'Người đẹp có mái tóc đẹp nhất' tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014.
Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê dùng tiền thưởng làm từ thiện sau khi lập nên kì tích tại Miss Universe: Nổi tiếng với nhân cách vàng, H'Hen Niê sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng để làm từ thiện sau Miss Universe.