Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nhã Phương không còn “ngoan hiền” trong Yêu đi, đừng sợ!

  (VOH) - Những khán giả đã quen thuộc với hình tượng mong manh yếu đuối của Nhã Phương sẽ bất ngờ với vai diễn của cô trong Yêu đi, đừng sợ!

  Nhân vật Phương do Nhã Phương thủ vai trong Yêu đi, đừng sợ! là một cô gái được miêu tả là “bí ẩn” và “mạnh mẽ”. Phương có một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, không bạn bè, không người thân bên cạnh, nhưng cô lại chưa bao giờ… ở một mình.

  Tất cả những sự lập dị và kì lạ đó đều xuất phát từ khả năng đặc biệt đến… lạnh gáy của Phương: nhìn thấy hồn ma.

   

  Khả năng nhìn thấy ma khiến Phương trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi, cả trong cuộc sống và tình yêu. Thậm chí, cô còn giúp anh chàng ảo thuật gia nhát gan Tùng (Ngô Kiến Huy) vượt qua nỗi sợ ma, để rồi can đảm bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn song cũng không kém phần… rùng rợn.

  Hóa thân vào vai diễn mới lạ này là một thử thách thú vị với Nhã Phương bởi đây là nhật vật hoàn toàn trái ngược với tính cách của cô. 

  Không chỉ vậy, để thể hiện những khía cạnh khác của Phương, cô nàng Nabi có lúc còn biến mình thành một cô gái say xỉn và lắm lời trong những phân cảnh hài hước của phim. Có thể nói, với Yêu đi, đừng sợ! Nhã Phương thực sự có một màn lột xác đáng trông đợi. Yêu đi, đừng sợ! dự kiến sẽ ra rạp trong dịp hè 2017.

  Chấn Hưng