Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nhóm nhạc nam – The Air chính thức ra mắt

  (VOH) - Vào ngày 12/11, nhóm nhạc nam The Air chính thức ra mắt bằng buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM).

  The Air gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Các thành viên được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua.

  Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang

  Đây là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và cá tính khác biệt. The Air sở hữu 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan. Mỗi thành viên có thế mạnh riêng. Nhưng tất cả đều được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng. Trong lĩnh vực âm nhạc, năm thành viên có thể chơi nhạc cụ và sáng tác. Bên cạnh đó, họ còn có thể trở thành những diễn viên, VJ…

  Về dự định âm nhạc, The Air xác định những bài hát nhẹ nhàng sẽ là thế mạnh trong tương lai gần. Ngoài ra, The Air sẽ tham gia một số phim điện ảnh.  

  The Air giới thiệu hình ảnh bằng MV 500 triệu đồng. Trong buổi gặp gỡ, nhóm nhạc cũng giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Bài hát Đừng Hẹn Ước do nhạc sĩ Nam Trương sáng tác. 

  Show giới thiệu The Air kéo dài trong 3h cũng tại Nhà hát VOH, gần 400 chỗ ngồi. Họ biểu diễn hơn 10 tiết mục nhóm và solo. 

  The Air là nhóm sở hữu nhiều thành tích với kênh Youtube riêng được trao nút Play Bạc, hiện có hơn 145 ngàn đăng ký. Nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lightstick và cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu. 

  Chấn Hưng