028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Song Joong Ki bỗng được phong danh hiệu 'Hậu duệ của những thiên thần'

Vừa đẹp trai, tài năng, giàu có, chiều vợ lại còn giàu lòng nhân ái, Song Joong Ki đích thị là 'chồng nhà người ta'.

Hôm qua (26/9), người mẫu Park Young Sun đăng ảnh chụp cùng Song Joong Ki và kèm theo dòng trạng thái: “Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Chuseok, tình nguyện tại phòng ăn”.

VOH-Song-Joong-Ki-tu-thien-1

Trong ảnh, Park Young Sun cùng Song Joong Ki mặc đồ bảo hộ vệ sinh, đeo khẩu trang, bao tay, tạp dề để chuẩn bị các phần cơm từ thiện.

Phát hiện ra Song Joong Ki, một số nhân viên tại nhà ăn đã nhanh chóng chụp được hình ảnh của anh. Được biết, đây là khu nhà dành cho người vô gia cư. 

“Khi phân phát đồ ăn, anh ấy đeo khẩu trang nên chúng tôi không nhận ra anh ấy và đưa ra những phán đoán khác nhau xem anh ấy là ai. Nhưng khi biết người đàn ông đeo khẩu trang là Song Joong Ki, tất cả chúng tôi vội vã ném muỗng, chổi và nắp nồi cơm... để chụp ảnh với anh ấy.

Thật không thể tin được! Nhờ anh ấy mà ngày cuối cùng của công việc thiện nguyện của chúng tôi dễ chịu hơn bất kỳ ngày nào khác' - Người đăng ảnh chia sẻ.

Chung hoạt động từ thiện với Song Joong Ki, phóng viên Ahn Hyun Mo cũng chụp ảnh cùng anh và dành những lời khen ngợi không ngớt: “Sau khi sống một cuộc sống chăm chỉ, một ngày tuyệt vời như thế này đã đến. Được chuẩn bị các món ăn phụ bên cạnh Song Joong Ki. Tôi nghĩ anh ấy chỉ là 'Hậu duệ của Mặt trời' thôi nhưng hóa ra Song Joong Ki chính là hậu duệ của các thiên thần đấy”.

VOH-Song-Joong-Ki-tu-thien-2

VOH-Song-Joong-Ki-tu-thien-3

VOH-Song-Joong-Ki-tu-thien-4

Song Joong Ki là một trong những diễn viên chăm làm từ thiện. Bên cạnh việc ủng hộ tiền, Song Joong Ki còn tự mình trực tiếp đi từ thiện. 

Dù bận rộn với công việc dày đặc nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm với xã hội của mình.

Vừa đẹp trai, tài năng lại giàu lòng nhân ái đó là lí do Song Joong Ki luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người.

Phát hiện Song Hye Kyo bỏ Song Joong Ki lẻ bóng ở nhà để theo trai trẻ sang Cuba: Một số hình ảnh của Song Hye Kyo và Park Bo Gum được chia sẻ, gây nhiều chú ý cho fan hâm mộ.
Phim có Song joong ki thu về 10 tỉ đồng sau cuối tuần đầu tiên: (VOH) - Sau khi lập nên những kỷ lục phòng vé tại quê nhà Hàn Quốc, bom tấn chiến tranh Đảo địa ngục (tựa gốc: The Battleship Island) cũng thu về về 10 tỷ đồng tại phòng vé Việt.
Bảo Vy (Tổng hợp)