028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Xinh đẹp, quyến rũ nhưng lí do vì sao Lâm Khánh Chi không đi thi Hoa hậu như Hương Giang?

Cũng là người đẹp chuyển giới như Hương Giang, nhưng 'công chúa' Lâm Khánh Chi lại tiết lộ mình không muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc. Vậy lí do là gì?

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ lí do vì sao người đẹp không tham gia các cuộc thi Hoa hậu. Tại đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi nhận được câu hỏi vì sao người đẹp không tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. 

Sau đó, Lâm Khánh Chi đã thẳng thắn trả lời: "Khánh Chi đã chuyển giới được 5 năm, tuy nhiên, sau khi phẫu thuật công việc của chị quá bận rộn nên từ đó đến nay chị chưa bao giờ tham gia bất kì cuộc thi nào bao gồm Hoa hậu. Có lẽ chị và các cuộc thi nhan sắc không có duyên. Đặc biệt, hiện tại chị cũng đã có chồng rồi nên chị nhường cơ hội lại cho các bạn trẻ đi thi Hoa hậu, chị làm người đẹp của công chúng là được rồi".

VOH-Lam-Khanh-Chi-thi-hoa-hau-1

Đồng thời, trong chương trình Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về nguồn động lực để những người thuộc giới tính thứ ba có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi đau về thể xác, để được sống thật với giới tính của mình. Nữ ca sĩ cho rằng động lực lớn nhất khiến người chuyển giới muốn sống thật với chính mình là vì họ quá đau khổ trong tình yêu. 

Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều khó khăn, đau khổ, Lâm Khánh Chi nhận ra rằng: "Nếu mình muốn được hạnh phúc trong tình yêu, muốn được bạn trai đón nhận và yêu thương một cách 2 chiều thì bắt buộc mình phải là con gái"

.VOH-Lam-Khanh-Chi-thi-hoa-hau-2

Lâm Khánh Chi được biết đến là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng trong showbiz Việt bên cạnh Hương Giang. Trước khi trở thành Lâm Khánh Chi của hiện tại, cô đã phải trải qua quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính cũng như việc trùng tu nhan sắc. Để có được hình hài như mong muốn, để sống thật với giới tính của mình, nữ ca sĩ phải chịu nhiều đau đớn và từng nghĩ đến cái chết. Sau tất cả, cô đã có được một diện mạo xinh đẹp và người đẹp chia sẻ mình rất hài lòng với nhan sắc hiện tại này.

VOH-Lam-Khanh-Chi-thi-hoa-hau-3

Trong quá khứ, Khánh Chi gặp nhiều lận đận trong tình duyên và trải qua hai lần đám cưới hụt. Giờ đây, Lâm Khánh Chi đã có được cuộc hôn nhân viên mãn với ông xã Phi Hùng. Cả hai kết hôn vào tháng 12/2017. Sau đám cưới, hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và chia sẻ về cuộc sống gia đình hậu hôn nhân. 

VOH-Lam-Khanh-Chi-thi-hoa-hau-4

Vào tháng 9 vừa qua, Lâm Khánh Chi chia sẻ mình và ông xã sẽ sinh em bé bằng cách nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan.  Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ giới tính con mình là con trai. Để thực hiện được ước nguyện làm mẹ, cô đã phải chi số tiền khoảng gần 1 tỷ đồng cho việc này. Cô cho biết dù tốn kém nhưng cô rất hạnh phúc và cảm thấy số tiền rất xứng đáng cho việc sinh em bé. Trong tương lai, nếu kinh tế ổn định, cô sẽ tiếp tục sinh thêm một bé gái nữa.

'Công chúa' Lâm Khánh Chi tiết lộ đã hoàn tất thủ tục mang thai hộ: Vì ước muốn được làm mẹ nên Lâm Khánh Chi đã không ngại chi một số tiền 'khủng' để nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan.
Lâm Khánh Chi phản ứng bất ngờ khi được chồng yêu cầu phẫu thuật giọng nói: Dù rất yêu thương và chiều chồng, tuy nhiên với yêu cầu thay đổi giọng nói của anh, Lâm Khánh Chi đã có phản ứng bất ngờ.
Bảo Vy (Tổng hợp)