Hình ảnh thân thiện, gần gũi sau màn ảnh của “Đả nữ” Trương Ngọc Ánh

(VOH) - Cuối tuần qua, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn cùng tập thể nhân viên công ty đã có buổi từ thiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, TPHCM.

Trương Ngọc Ánh thăm hỏi các em có hoàn cảnh đặc biệt. 

Ngay sau khi gặp gỡ lãnh đạo trung tâm và chia sẻ về mục đích của chuyến đi, Trương Ngọc Ánh và Thiên Nguyễn đã trực tiếp đến từng phòng để thăm hỏi và chăm sóc các em nhỏ mang số phận đặc biệt.

Với hi vọng có thể chung tay cùng cộng đồng để hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, trong hoạt động này, Trương Ngọc Ánh đã thay mặt TNA Entertainments trao những phần quà có giá trị cho đại diện của trung tâm.

Suốt nhiều năm qua, Trương Ngọc Ánh luôn là một nghệ sĩ chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ đảm nhận vai trò đại sứ của hàng loạt dự án từ thiện quy mô lớn, Trương Ngọc Ánh còn chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực để có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn góp sức cho những hoàn cảnh khó khăn. 

Giống như Trương Ngọc Ánh, từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, diễn viên Thiên Nguyễn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động mang tình cộng đồng cao.