Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

(VOH) - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016), Hội Nhà báo TPHCM- Câu lạc bộ phóng viên Văn hóa nghệ thuật phối hợp với công ty TNHH Nestle VN tổ chức cuộc thi nấu ăn mang chủ đề: “Bữa cơm ngon tự nhiên”, vào sáng 19/6 tại Hội Nhà báo TPHCM.

6 đội tham dự là các nhà báo đến từ các cơ quan báo đài tại TPHCM như báo Tuổi trẻ, báo SGGP, báo Thanh niên, báo Người lao động, HTV, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố (VOH), báo Phụ nữ, VTV1, Vnexpress.

Các nhà báo hân hoan nhận giải thưởng

Giải vàng thuộc về thí sinh Cẩm Nhung (Báo Thanh niên) và Trịnh Thiệp (báo Người lao động), giải bạc dành cho Hoài Giang (Báo CATP) và Nguyễn Văn Tuấn (báo SGGP). Nhà báo Tiến Thành (VOH) và Thục Đoan (HTV) đạt giải triển vọng.

Bình luận