Trang Pháp đa sắc màu trong sản phẩm mới

(VOH) - Trang Pháp là một nghệ sĩ luôn làm mới mình và gây bất ngờ với khán giả. Vừa xuất hiện gần đây với hình ảnh dịu dàng trong Single Quay Lại, nhạc phim Zippo, mù tạt và em, Trang Pháp đột nhiên lột xác với hình ảnh “da nâu môi tều” thời thượng trong chiến dịch quảng bá cho Single mới “Chỉ Là”.

Sau ca khúc “bước đệm” Quay Lại, Trang Pháp chuẩn bị ra mắt liên tiếp 3 sản phẩm âm nhạc chính của năm nay, bắt đầu với Single Chỉ Là.

Cùng thưởng thức ca khúc Chỉ Là của Trang Pháp và Dj Xillix

Ca khúc Chỉ là cũng như thường lệ, là 1 sáng tác của Trang Pháp theo thể loại Tropical House đang thịnh hành trên thế giới. Cô quyết định kết hợp với Dj Xillix, một DJ Hà Lan gốc Việt điển trai cho phần hoà âm phối khí ca khúc của mình. Dj Xillix hiện thuộc sự quản lý của công ty Music All Stars, thuộc Spinnin’ Records, công ty quản lý lâu năm của hàng loạt các DJ hàng đầu thế giới như: Tiesto, Hardwell, Avici, Afrojack, Martin Garrix, Steve Aoki, Zedd, Dimitri Vegas & Like Mike...

 DJ Xillix 

Dj Xillix đã hoạt động nhiều năm và đạt được nhiều thành công liên tiếp tại Hà Lan. Anh đã bắt đầu sản xuất nhạc từ khi còn rất nhỏ tuổi, và được hãng đĩa nổi tiếng thế giới Spinnin' Records để ý tới.  Trong dịp về Việt Nam thăm quê hương, anh đã có dịp gặp và làm việc với Trang Pháp. Với tư duy âm nhạc văn minh, hội nhập, Trang Pháp và DJ Xillix ngay lâp tức tìm được điểm tương đồng và quyết định hợp tác trong sản phẩm lần này. MV của ca khúc sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8. 

Ngắm Trang Pháp với phong cách Sporty Chic: