VAR thiên vị Tottenham, HLV Arteta bực bội tuyên bố 1 câu về Liverpool!

VOH - Chứng kiến công tác trọng tài gặp nhiều vấn đề ở mùa giải 2023-2024, HLV Mikel Arteta đã không giữ được bình tĩnh.

Trong trận Tottenham Hotspur thắng Liverpool 2-1, trọng tài Simon Hooper đã từ chối bàn thắng hợp lệ của Luis Diaz. Thậm chí, VAR không được sử dụng để kiểm tra tình huống dù chân sút người Colombia chưa hề việt vị.

Cơ quan Quản lý Trọng tài Ngoại hạng Anh gửi lời xin lỗi đến Liverpool vì sai phạm nghiêm trọng khiến The Kop nhận thất bại. Chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất, HLV Mikel Arteta tỏ ra đồng cảm với nửa đỏ vùng Merseyside.

VAR thiên vị Tottenham, HLV Arteta bực bội tuyên bố 1 câu về Liverpool! 1
Trọng tài đuổi 2 cầu thủ và tước 1 bàn thắng hợp lệ của Liverpool. Ảnh: Internet

“Chắc chắn, tôi rất thông cảm cho Liverpool. Bạn sẽ luôn muốn nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Ở mỗi vòng đấu, VAR luôn cố gắng giảm thiểu sai lầm”, HLV Mikel Arteta mở lời.

“Tất cả các đội đều muốn chơi trận đấu trong sạch, công bằng. Kết quả sau cùng phải phù hợp với quy định và luật lệ. Khi điều đó không xảy ra, bạn sẽ cảm thấy rất bực bội”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Theo số liệu của The Times, Cơ quan Quản lý Trọng tài Ngoại hạng Anh đã gửi tổng cộng… 14 lời xin lỗi đến các đội bóng. Dù vậy, công tác điều hành giải đấu vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện.

Thậm chí, Giám đốc Ban trọng tài Howard Webb phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Bên cạnh một bàn thắng bị từ chối, có đến 2 cầu thủ Liverpool bị truất quyền thi đấu ở trận thua Tottenham.