Nam sinh bị 30 bạn hành hung, phải vào điều trị tại khoa tâm thần

VOH - Em T.V.V bị 30 bạn hành hung trong bữa tiệc chia tay cuối cấp. Ngoài vết thương thân thể, em  còn bị hoảng loạn phải nhập viện ở khoa tâm thần.

Em T.V.V, học sinh lớp 9C, Trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) bị một nhóm bạn khối 9 đưa ra sau khu vực nhà vệ sinh hành hung hội đồng trong tiệc chia tay học sinh lớp 9 vào ngày 3/6.

Tuy nhiên đến ngày 8/6, ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy cho biết, sự việc đã xảy ra 6 ngày nhưng ban giám hiệu nhà trường chưa có một văn bản báo cáo chính thức với UBND xã để địa phương có hướng báo cáo, xử lý đúng trình tự.

Nam sinh bị 30 bạn hành hung, phải vào điều trị tại khoa tâm thần 1
Em V đang được điều trị tại Bệnh viện TƯ Huế - Ảnh: TPO

Ông Trần Văn Vương, bố của em V, cho biết, gia đình đang đưa V đi điều trị ở Bệnh viện TƯ Huế, khoa Tâm thần. Trước ngày thi vào lớp 10, gia đình có xin cho cháu về tham gia kỳ thi nhưng các bác sĩ không cho, vì tinh thần cháu đang rất hoảng loạn, cần phải điều trị.

Theo ông Vương, con của ông bị các bạn hành hung thường xuyên từ năm học lớp 7 đến nay, nhưng cháu không dám kể lại vì sợ bị trả thù. Do bị đánh hội đồng thường xuyên, nên khi nhìn thấy có nhóm người đông là cháu ám ảnh, sợ đến ngất xỉu tại quán ăn trong khuôn viên bệnh viện.

V nói rằng, thường xuyên bị nhóm 30 bạn cùng khối hành hung bằng cách lấy xô đựng nước chụp lên đầu, bị đánh bằng dùi đánh trống, bị đạp từ cầu thang tầng 2 lăn xuống đất…

V từng viết đơn kêu cứu thầy hiệu trưởng nhưng thầy lại dặn em không được nói với người nhà, để thầy giải quyết.

V kể, em nghe nói thầy hiệu trưởng có gọi phụ huynh của các học sinh hay đánh bạn lên gặp, nhưng lại không mời phụ huynh nạn nhân. Sau cuộc gặp, mọi việc vẫn như cũ, V vẫn thường xuyên bị các bạn đánh, em kể.

Trong một diễn biến khác, người dân xã Hưng Thủy hết sức bức xúc khi nhà trường yêu cầu ít nhất 16 học sinh viết bản tường trình hành hung cháu T.V.V thì các học sinh này chụp ảnh, đưa lên các hội nhóm, tự sướng với bản tường trình.

Các phụ huynh phản ánh rằng, nhà trường cũng cấm toàn bộ học sinh cấp 2 chia sẻ các bài báo liên quan đến vụ việc. Trước đó, việc cháu V và học sinh khác.… bị đánh hội đồng, hiệu trưởng cũng chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các khối cấm học sinh kể với phụ huynh do sợ mất thành tích của nhà trường.

Tin liên quan