Trước đó, tối 24/5, 6 người ăn bánh mì mua tại quán ở khu vực chợ đầu mối nông sản tỉnh Quảng Ngãi (phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi).
Đến 6 giờ ngày 25/5, cả 6 cùng xuất hiện các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, nôn, sốt cao, đau đầu...
Hiện 1 người đã được xuất viện, 5 người còn lại đang được theo dõi và điều trị tại khoa Nhiệt đới của bệnh viện, sức khỏe tạm ổn định.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã lấy mẫu bánh mì, các nguyên liệu để xác định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.
Cơ quan chức năng cũng tổ chức đoàn kiểm tra tại cơ sở của bà T.T.D.A và đề nghị tạm ngừng kinh doanh, chờ kết luận cụ thể.