Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
  • Cách xóa ứng dụng được kết nối với tài khoản Facebook

    (VOH) - Bất kỳ ứng dụng nào không sử dụng, bạn nên xóa khỏi tài khoản Facebook của mình, để bảo mật thông tin và tránh làm chậm máy tính hoặc điện thoại của bạn.

    Hiện nay, Facebook được sử dụng rộng rãi, nó là một ứng dụng tuyệt vời ở tất cả mọi thứ, như giữ liên lạc, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè ở khắp nơi, hay chia sẻ những câu chuyện, tin tức …

    Trên thực tế, việc chia sẻ thông tin của bạn cũng như đặng nhập vào một ứng dụng bằng tài khoản Facebook, được Facebook khai thác, và sử dụng như một công cụ tìm kiếm.

    Bất kỳ ứng dụng nào không sử dụng, bạn nên xóa khỏi tài khoản Facebook của mình, để đảm bảo thông tin của bạn ở chế độ riêng tư và tránh làm chậm máy tính hoặc điện thoại của bạn.

    Cách xóa ứng dụng (App) liên kết Facebook trên thiết bị di động:

    1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc Android của bạn và nhấn vào biểu tượng menu.

    2. Nhấn "Cài đặt" (Settings) và trên trang tiếp theo cuộn đến và nhấn "Ứng dụng và trang web" (Apps and Websites).

    3. Nhấn "Đăng nhập bằng Facebook."

    4. Nhấn vào vòng tròn bên cạnh ứng dụng bạn muốn xóa, sau đó nhấn nút "Xóa" (Remove) màu xanh bật lên.

    5. Xác nhận bằng cách bấm nút "Xóa" (Remove).

    Xóa tài khoản liên kết với Facebook

    Cách xóa ứng dụng Facebook trên máy vi tính (PC):

    1. Đăng nhập vào Facebook trên máy Mac hoặc PC của bạn.

    2. Nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình.

    3. Nhấp vào "Cài đặt." (Settings)

    4. Trong cột bên trái, nhấp vào "Ứng dụng và trang web" (Apps and Websites).

    5. Nhấp vào nút bên cạnh ứng dụng muốn xóa, sau đó nhấp vào "Xóa" (Remove) màu xanh lam và nhấp vào nút đó một lần nữa để xác nhận.

    Xóa tài khoản liên kết với Facebook

    T.A