028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Top 11 ứng dụng lịch hữu ích cho cuộc sống

( VOH ) - Ứng dụng lịch từ lâu đã trở thành công cụ hữu ích dàn h cho tất cả mọi người khi sử dụng smartphone.

Khác hẳn với lịch mặc định trên điện thoại, những ứng dụng lịch này sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc theo dõi lịch âm, xem tử vi, giải mộng, xem ngày tốt, xấu… Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 11 ứng dụng lịch phổ biến nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo.

11 ứng dụng lịch

Ứng dụng lịch Vạn Niên

Ứng dụng lịch Vạn Niên có thể nói là ứng dụng quen thuộc và hiện đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. App lịch thu hút người dùng bởi những hình nền đặc sắc trong giao diện hiển thị lịch. Ngoài xem lịch âm, lịch dương, ngày hoàng đạo, hắc đạo, những sự kiện có trong ngày thì lịch còn có chế độ nhắc nhở các ngày lễ, cũng như các tính năng xem bói tình duyên, đoán điềm giải mộng, văn khấn… đều được ứng dụng cập nhật một cách đầy đủ nhất.

Ứng dụng lịch Vạn Niên còn là nơi để bạn có thể tìm hiểu về các phong tục truyền thống như cưới hỏi, sinh đẻ, tang lễ, phong tục ăn uống... và chơi các trò chơi.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-1

Ứng dụng lịch Vạn Niên

Ứng dụng lịch Google

Thông thương  thì ứng dụng này đều được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android và có sẵn trong Play Store nếu đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Với ứng dụng lịch Google thì bạn chỉ cần vuốt đơn giản để chuyển lịch từ tháng này sang tháng khách. Ngoài ra, nó cũng đã thêm chế độ xem lịch biểu, hiển thị cho bạn danh sách liên tục các sự kiện sắp tới thay vì hiển thị theo ngày hoặc tuần.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-2

Ứng dụng lịch Google

Ứng dụng lịch Việt

Cũng giống như đa số Lịch Vạn Niên khác, ứng dụng Lịch Việt sẽ giúp cho người dùng biết được ngày âm lịch và dương lịch, rất tiện dụng như xem tử vi, đoán điềm giải mộng, coi ngày, SIM số đẹp, bói nốt ruồi, tình yêu... Ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị Android, kể cả những thiết bị sử dụng hệ điều hành đã cũ.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-3

Ứng dụng lịch Việt

Ứng dụng lịch One Calendar

Được xem là một trong những ứng dụng lịch tốt nhất cho Windows, ứng dụng lịch One Calendar bao gồm 5 chế độ xem sẵn: ngày, tuần, tháng, năm và lịch trình. Việc xem lịch của bạn giờ đây của bạn dường như đã trở nên dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần cuộn con lăn chuột để di chuyển giữa các khung thời gian khác nhau là bạn có thể tìm ra được ngay ngày mà bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau bằng cách sử dụng tính năng Semantic Zoom. Và để thay đổi giao diện, hãy chọn 1 trong hơn 170 theme có sẵn bạn nhé!

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-4

Ứng dụng lịch One Calendar

Ứng dụng lịch hẹn DigiCal

Với DigiCal thì bạn có thể thực hiện thật dễ dàng những việc như xem lịch hàng ngày, ghi lại các sự kiện mà bạn cần nhớ. Ứng dụng có đến 7 chế độ xem lịch khác  và bạn có thể thay đổi bất cứ khi nào mà bạn thích. Dự báo thời tiết toàn cầu chính là một trong những tính năng đặc biệt mà ứng dụng đang sở hữu.

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-lich-5

Ứng dụng lịch hẹn DigiCal

Ứng dụng lịch My Study Life

Nếu bạn là một sinh viên bận rộn thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn đấy! Chỉ cần tải ứng dụng lịch này về là nó sẽ giúp bạn lên một bảng kế hoạch điện tử cung cấp lịch trình, nhiệm vụ, nhắc nhở bạn khi đến giờ hẹn. Bạn có thể thêm các bài tập của mình và ứng dụng sẽ gửi thông báo trước ngày deadline như một lời nhắc nhở. Vào năm học mới thì sẽ có rất nhiều môn học, ngày học và vị trí phòng sẽ khác nhau. Bạn chỉ cần ghi chú những sự kiện ấy vào ứng dụng lịch My Study Life thì bạn sẽ không cần lo lắng nếu chẳng may bạn quên ngày học.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-6

Ứng dụng lịch My Study Life

Ứng dụng lịch TimeTree

TimeTree thực sự tạo nên sự hấp dẫn cho người dùng bởi tính năng là nó có thể liên kết bạn bè và các thành viên trong gia đình của bạn về cùng một sự kiện hay một công việc nào đó. Từ đây, bạn có thể thực hiện chia sẻ các bản ghi nhớ, các cuộc hẹn và lịch trình - thậm chí khi bạn không truy cập ứng dụng, bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo khi ai đó đã cập nhật lịch trình. Khi mọi người đã tải xuống ứng dụng lịch, bạn có thể trò chuyện với nhau thông qua ứng dụng này.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-7

Ứng dụng lịch TimeTree

Ứng dụng lịch + Planner Scheduling

Ứng dụng lịch + Planner Scheduling là một ứng dụng rất hiệu quả dành cho những người bận rộn. Với giao diện trang nhã giúp bạn có thể đồng bộ hóa nội dung với các ứng dụng tạo lịch khác rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể lưu tất cả các nhiệm vụ của bạn vào đó và đánh dấu chúng bằng các màu sắc khác nhau tương ứng với từng loại nhiệm vụ cũng giúp công việc của bạn thuận lợi và tiến triển hơn.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-8

Ứng dụng lịch + Planner Scheduling

Ứng dụng lịch Apple Calendar

Apple Calendar miễn phí sử dụng và đồng bộ với tất cả các thiết bị Apple khác của bạn thông qua iCloud. Ứng dụng này giúp bạn có thể xem lịch một cách dễ dàng hơn cũng như có thể ghi lại những ghi chú cho công việc sắp tới của bạn.

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-9

Ứng dụng lịch Apple Calendar

Ứng dụng lịch Như Ý

Lịch Như Ý là ứng dụng kết hợp lịch phương Đông và lịch của phương Tây. Ngoài các tính năng xem lịch, xem các ngày lễ, tử vi, chọn ngày tốt xấu… thì ứng dụng lịch Như Ý còn có một tính năng rất đặc biệt là bạn có thể đăng nhập tài khoản Google hoặc Facebook vào và sử dụng như công cụ nhắc nhở sinh nhật của bạn bè và thực hiện những công việc quan trọng khác. Ngoài hỗ trợ các thiết bị di động như iPhone, điện thoại Android còn hỗ trợ ở trên thiết bị đeo thông minh như Apple Watch nữa.

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-10

Ứng dụng lịch Như Ý

Ứng dụng lịch Any.do

Bên cạnh việc xem lịch hàng ngày thì đây có thể nói là ứng dụng tối ưu giúp bạn quản lý nhiệm vụ, nhắc nhở, danh sách, sự kiện lịch, danh sách tạp hóa, lập kế hoạch và cộng tác với người khác một cách hiệu quả và đúng ngày nhất. Với Any.do thì bạn sẽ chẳng cần lo lắng gì khi công việc của mình qua nhiều, vì ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất!

Tải app trên Google Play

Tải app trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-lich-11

Ứng dụng lịch Any.do

Trên đây là 11 ứng dụng lịch thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Top 11 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên smartphone: Việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn dùng những ứng dụng hỗ trợ.
11 ứng dụng đặt đồ ăn phổ biến nhất hiện nay: Top 11 ứng dụng đặt đồ ăn online có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất mà bạn nên thử.