028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin Đời sống

Những tuổi hợp với năm Mão giúp “đại cát đại lợi”

(VOH) – Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành Mộc cuộc) từ xa xưa đã là bộ tam hòa hợp trong mỗi chiến tuyến. Làm ăn, kết duyên, giao lưu đều sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác.

Theo lịch âm, năm mới 2023 là năm Quý Mão. Mão chính là Mèo, đây là loài động vật gắn bó với đời sống con người, là thú cưng được người dân khắp thế giới yêu thích.

Người tuổi Hợi

Tuổi Mão và tuổi Hợi sẽ là một cặp đôi ăn ý khi kết hợp với nhau. Người tuổi Hợi có tính cách vui vẻ, hòa đồng và luôn giúp đỡ mọi người và đây cũng là điều mà người tuổi Mão rất cần.

Sự nhanh nhẹn, thông minh của tuổi Mão cộng hưởng với sự chu đáo ân cần của tuổi Hợi sẽ mang lại nhiều thành công trong công việc. Đây là điều kiện thuận lợi để tạo nên mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Một số tính cách khác cho thấy sự tương hợp, vượng phát của cả hai khi bạn Hợi rộng lượng, thường chỉ thấy điểm tốt từ người khác thì bạn Mão lại rất thấu hiểu và cảm thông. Cả hai sẽ bổ trợ cho nhau cùng phát triển và thấu hiểu nhau hơn.

Những tuổi cực hợp với năm Mão giúp “đại cát đại lợi” 1
Tuổi Hợi và tuổi Mão là đôi bạn cùng tiến. 

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ưa thích sự kín đáo nhưng lại yêu thích sự tinh khôn và nhanh trí của người tuổi Mão. Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của Mão là động lực khiến Mùi phát huy hết phẩm chất và khả năng của mình.

Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho Mùi.

Trong công việc làm ăn, tuổi Mão và tuổi Mùi có khả năng tương trợ, giúp đỡ cho nhau. Sự kiên định, dù khó cũng không lùi của tuổi Mão sẽ giúp tuổi Mùi như được tiếp thêm động lực để tối ưu hóa quy trình làm việc của cả hai.

Có thể thấy, dù là quan hệ bạn bè hay đối tác, đôi bên đều có thể thúc đẩy nhau cùng phát triển, cho nhau động lực, hợp tác ăn ý và cùng giành phần thắng lợi.

Những tuổi cực hợp với năm Mão giúp “đại cát đại lợi” 2
Tuổi Mão sẽ giúp tuổi Mùi như được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt công việc. 

Người tuổi Mão

Tuổi Mão chính là tuổi con Mèo, là con giáp thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Đối với tuổi Mão, năm 2023 sẽ có nhiều bất ngờ. Nhìn chung, sự dẻo dai, trí tuệ và trí óc của người tuổi Mão sẽ giúp họ giải quyết hết những khó khăn trong cuộc sống.

Người tuổi Mão được đánh giá là những người nhanh nhẹ, hoạt bát, đầu óc nhanh nhạy và thông minh. Không chỉ có kiến thức sâu rộng họ còn rất lạc quan với cuộc sống dù có khó khăn như thế nào đi nữa. Năm Quý Mão 2023 là cơ hội để người tuổi Mão phát huy hết giá trị của bản thân để đón sự vượng phát, an khang cho một năm của chính mình.

Những tuổi hợp với năm Mão giúp “đại cát đại lợi”
Những chú Mèo sẽ đón năm mới Quý Mão trong sự bình yên và hạnh phúc. 

Không riêng gì tuổi “Hợi – Mẹo – Mùi”, năm Quý Mão được xem là một năm tốt cho hầu hết 12 con giáp. Vì mèo là loài động rất có đôi mắt sáng, tâm hồn trong trẻo nên hình tượng đó sẽ mang đến một năm tươi đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống mỗi người.

Hình tượng mèo may mắn xuất phát từ Nhật Bản đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á khác, bao gồm cả Việt Nam. Điều đó cho thấy năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm “đại cát đại lợi” cho tất cả mọi người.

Như Anh