028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Biến căng: Chúc phúc nhưng Dương Yến Ngọc không quên nhắc lại quá khứ Đông Nhi 'vừa xấu vừa hát dở'

(VOH) - Chia sẻ này của Dương Yến Ngọc đang được đông đảo khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội và dành nhiều bình luận trái chiều tới cô.

Những ngày qua, thông tin Đông Nhi chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau chặng đường yêu 10 năm đã khiến cả showbiz rộn ràng vui mừng. Không riêng khán giả, rất nhiều nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng cặp đôi và mong đợi một đám cưới cổ tích sẽ sớm diễn ra.

VOH-Dong-Nhi-duoc-Ong-Cao-Thang-cau-hon-Duong-Yen-Ngoc-da-xeo-xau-hat-do-1
Đây là một cái kết đẹp cho chặng đường 10 năm bên nhau của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Tuy nhiên, bên cạnh vô vàn lời chúc phúc từ các nghệ sĩ, Dương Yến Ngọc lại gây tranh cãi lớn. Theo đó, cũng như nhiều người khác, cô đã đăng tải bức ảnh khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và gửi lời chúc phúc nhưng không quên nói Đông Nhi cách đây 10 năm "xấu", "hát dở", "không hiểu tại sao hai người yêu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu"...

VOH-Dong-Nhi-duoc-Ong-Cao-Thang-cau-hon-Duong-Yen-Ngoc-da-xeo-xau-hat-do-2
Dương Yến Ngọc còn đăng tải bức ảnh khoe nhẫn kim cương theo "trend" cầu hôn của đàn em lên trang cá nhân.

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê. Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người iu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu", Dương Yến Ngọc viết.

VOH-Dong-Nhi-duoc-Ong-Cao-Thang-cau-hon-Duong-Yen-Ngoc-da-xeo-xau-hat-do-3
Lời chúc phúc gây tranh cãi của Dương Yến Ngọc.

Chia sẻ này của Dương Yến Ngọc đang được đông đảo khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội và dành nhiều bình luận trái chiều tới cô. Đa phần ý kiến cho rằng Dương Yến Ngọc kém duyên khi nói về Đông Nhi như vậy. 

VOH-Dong-Nhi-duoc-Ong-Cao-Thang-cau-hon-Duong-Yen-Ngoc-da-xeo-xau-hat-do-4

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt giữ được được tình yêu đẹp. Câu chuyện của họ tượng như cổ tích ngoài đời thực. Họ bắt đầu yêu nhau từ những ngày đầu bước chân vào showbiz cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn cũng như thử thách.

VOH-Dong-Nhi-duoc-Ong-Cao-Thang-cau-hon-Duong-Yen-Ngoc-da-xeo-xau-hat-do-5

Cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi, đây là cái kết đẹp cho hành trình tròn 10 năm bên nhau của cả hai.

'Hot trend' đeo nhẫn cầu hôn tự sướng từ cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Bức ảnh trên tay đeo nhẫn cầu hôn của Đông Nhi nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xã hội, các fan và đồng nghiệp của nữ ca sĩ đua nhau pose lại kiểu dáng hạnh phúc này.
Hot: Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm bên nhau: Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi và được đáp lại câu “ Em đồng ý”. Sau một thời gian dài bên nhau đã có một cái kết đẹp cho cặp đôi.