028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin sao

Cúc Tử Kiều tiết lộ từng là 'người thứ ba'

(VOH ) - Cúc Tử Kiều (nghệ danh Hana) là một trong những ca sĩ Hồng Kông được yêu thích hiện nay.

Kể từ khi chính thức bước chân vào showbiz từ năm 2016, cô rất hiếm khi đề cập đến chuyện tình cảm riêng tư của mình trước công chúng.

Trước đây, từng có tin đồn về mối quan hệ giữa cô với nam diễn viên Ngô Trác Hy nhưng cô không đưa ra phản ứng trước những lời đồn đại này.

Cúc Tử Kiều tiết lộ từng là 'người thứ ba' 1
Cúc Tử Kiều và Ngô Trác Hy. (Ảnh: HK01)

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, trong lần xuất hiện mới đây trong chương trình "Star Talk" trên kênh tin tức giải trí của đài TVB với tư cách là khách mời, trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình liên quan đến MV mới mang tên "Mặc sức che giấu", khi đề cập đến những cảm nhận của mình về ca khúc này, Cúc Tử Kiều bất ngờ tiết lộ mình từng là người thứ ba.

Cô cho biết, khi xem qua lời bài hát, cô có cảm nhận bài này như được viết riêng cho cô bởi mỗi một câu chữ trong ca từ rất giống với những gì cô từng trải qua trong chuyện tình cảm. Cô nói: "Thông thường cứ nghĩ người bị lừa là nạn nhân, nhưng thật ra mình có thể lựa chọn việc ra đi, ngặt nỗi mình không đành lòng, nên mới tự lừa cả chính mình, chính vì tự lừa mình nên mới đau khổ đến tột cùng".

 MV "Mặc sức che giấu" của Cúc Tử Kiều

Những chia sẻ trên của Cúc Tử Kiều khiến khán giả ít nhiều biết được phần nào về thế giới nội tâm, cũng như chuyện tình trường của cô mà bấy lâu nay cô luôn giấu kín. Do nội dung bài hát rất giống với những gì cô từng trải qua nên nữ ca sĩ sinh năm 1982 đã hát rất nhập tâm bài hát này.

Khi được hỏi về lần bị tổn thương nhiều nhất, Cúc Tử Kiều cho biết: "Có một lần trải nghiệm thật tồi tệ, mỗi khi vào dịp nghỉ lễ, anh ấy đều nói bận làm việc, nhưng tôi tin tưởng anh ấy, tôi không đi kiểm chứng, thậm chí cũng không kiểm tra điện thoại của anh ấy. Sau mấy năm hẹn hò, tôi mới phát hiện anh ấy đã có bạn gái từ lâu, tôi hoàn toàn không nhận ra rằng anh ấy đang nói dối, anh ấy luôn 'đóng kịch' nhưng tôi không hề hay biết, bản thân mình bỗng dưng trở thành người thứ ba. Cảm thấy không thể chấp nhận được , tôi quyết định ra đi".

Cúc Tử Kiều cho biết cô thật sự bị tổn thương đến tột cùng khi được biết mình đã bị lừa bấy lâu nay mà không hề hay biết. Cô cũng cho biết bản thân cô không thích đem chuyện tình cảm cá nhân ra trước bàn dân thiên hạ để mọi người bàn tán, nên cô rất hiếm khi đề cập đến chuyện riêng tư.

Xem thêm: Đãi khách quên mang theo tiền, Lưu Đức Hoa nhờ Quách Phú Thành đến giúp nhưng bị từ chối

Cô cũng chia sẻ thêm: "Nếu có một cuộc tình lâu dài và ổn định, tôi sẵn sàng chia sẻ với mọi người".

Trước đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn của đài phát thanh, Cúc Tử Kiều cho biết cô từng bị mối tình đầu của mình lừa tiền và "động tay động chân" với cô. Sau những trải nghiệm từ cuộc tình đầu tiên chẳng ra gì, Cúc Tử Kiều rút ra được bài học về cách nhìn người, thậm chí tiêu chuẩn chọn bạn đời của cô cũng đã thay đổi, cô thẳng thắn tuyên bố từ nay sẽ chọn những  'soái ca' khá giả làm chồng.