028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Diễn viên Bình Minh hy sinh "cạo trọc" cho vai diễn trong Sám Hối

(VOH) - Nam diễn viên điển trai đã chấp nhận cạo trọc đầu để vào hoá thân vào vai diễn cựu võ sĩ Thiên Long trong bộ phim Sám Hối.

Những hình ảnh hậu trường của phim Sám Hối đã được nhà sản xuất Ánh Sao tiết lộ để giải tỏa mọi nghi ngờ về mái đầu trọc của anh. Và điều bất ngờ lớn nhất cũng đồng thời được bật mí, lý do vì sao nam diễn viên điển trai phải chấp nhận thay đổi diện mạo, xuống tóc.

Tất cả chỉ là do 1 người phụ nữ, một người phụ nữ không phải là vợ anh ngoài đời lẫn trong phim Sám Hối, đó là hoa hậu Diễm Hương.

Bình Minh hy sinh tóc thật cho cảnh qua trong Sám Hối. 

Hoa hậu Diễm Hương với vai diễn trong Sám Hối

Còn nam diễn viên Việt kiều Marcus thì không chia sẻ gì được nhiều vì quá hồi hộp khi lần đầu tiên trong đời phải cạo đầu một người khác.

Clip hậu trường nam diễn viên Bình Minh bị cạo trọc đầu trong phim Sám Hối

Trong clip hậu trường cảnh quay Marcus cạo đầu Bình Minh, khán giả có thể thấy mọi chuyện xảy ra trong một bữa tiệc khá đông khách mời. Đây là bữa tiệc do vợ chồng Marcus và Diễm Hương tổ chức, và nam võ sĩ Thiên Long là khách mời của gia chủ.

Nhưng vì 1 lý do nào đó, 1 mâu thuẫn gay gắt đã xảy ra giữa 2 cựu võ sĩ trong sự bất lực can ngăn của người vợ . Và kết quả cuối cùng là Thiên Long đã bị Marcus cạo đầu ngay giữa đám đông.

Nhân vật chính, Bình Minh chia sẻ trong khi khuôn mặt vẫn còn lem luốc, tâm trạng vẫn còn đầy cảm xúc của nhân vật : "Dù nhà sản xuất Ấn Độ Raja và đạo diễn Peter Hiền nói rằng có thể hóa trang rất dễ dàng, nhưng Minh lại muốn làm thật. Đây cũng là lần đầu tiên trong nghiệp diễn mà mình cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất ".

Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào cuối năm 2017.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Ấn Độ Raja, bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và hạnh phúc gia đình của những cựu võ sĩ. Trong phim Sám Hối, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...