Sự kiện:  Tin giải trí

Đón Halloween, cùng nghe sao Hollywood kể chuyện gặp ma 'rùng rợn' ngoài đời thực

Dù bạn không tin chuyện ma quỷ nhưng những câu chuyện gặp ma phiên bản 'người thật việc thật' của các sao Hollywood sẽ khiến bạn phải 'sởn da gà'.

Chuyện tâm linh, ma quỷ luôn là điều bí ẩn mà chưa ai có thể giải mã được. Một số người tin là thật nhưng số khác lại hoàn toàn cho rằng chuyện đó là bịa đặt, hư cấu. Tuy nhiên, sau khi nghe những câu chuyện gặp ma của các sao Hollywood dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ về chuyện tồn tại "thế giới bên kia".

Selena Gomez

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-1

Selena Gomez tin rằng chuyện có ma là thật, cô chia sẻ mình có một ứng dụng tìm kiếm hồn ma trên điện thoại. Khi đến bất cứ nơi nào cô cũng dùng đến nó và thậm chí, còn dùng đến nhiều lần khi đi du lịch. 

Sau khi tiết lộ mình sử dụng ứng dụng này, Selena bị mọi người chế nhạo vì nghĩ rằng làm sao ma quỷ có thể xâm nhập vào công nghệ. Tuy nhiên, để chứng minh cho mọi người cô còn thử quét ma trực tiếp tại chương trình truyền hình.

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-2

Miley Cyrus

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-3

Miley Cyrus từng tiết lộ rằng cô đã gặp ma trong chuyến lưu diễn của mình. Khi ấy, nữ ca sĩ cùng mẹ, em gái và vị hôn phu thuê một căn hộ ở London trong thời gian đi tour. Tại đây, cả gia đình cô bị ám ảnh khi bắt gặp sự xuất hiện của người lạ mặt. "Tôi đang ngồi ở đó. Có lẽ tôi điên rồi nhưng tôi thề rằng mình đã thấy một bé trai ngồi trên bồn rửa mặt rồi đung đưa cái chân", Miley kể lại trong sự sợ hãi.

Rihanna

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-4

Dù chưa gặp tận mắt bắt gặp nhưng Rihanna luôn tin rằng ma quỷ vẫn đang tồn tại song song với con người. Cô từng chia sẻ vào năm 2013 rằng mình đã từ chối đến khách sạn Chateau Marmont. Đây là một địa điểm nổi tiếng là có ma nên cô rất sợ thấy điều mà mình không muốn thấy: "Bạn có thể cảm nhận được nó mà".

Demi Lovato

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-5

Demi Lovato kể lại cô lần đầu tiên gặp ma vào năm 8 tuổi nhưng thực chất cô đã nói chuyện với một người vô hình tên Emily vào năm 3 tuổi. Thậm chí, cô còn gặp Emily nhiều lần khi nó đã lớn. Khi ở căn nhà tại Texas, mẹ của Demi có lần bắt gặp cô đang nói chuyện một mình, bà hỏi: "Con đang nói chuyện với ai vậy". Cô bình tĩnh đáp: "Người bạn thân nhất của con, Emily".

Kesha

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-6

Trong talkshow Conan, Kesha cho biết có một con ma tình dục ở trong nhà của mình. Nghe có vẻ phi lí nhưng cô cho biết đó là sự thật vì con ma ấy còn vuốt ve và thân mật với cô. Đây là một trường hợp lạ lùng và kinh dị nhất từ trước đến nay.

Lucy Hale

VOH-sao-Hollywood-gap-ma-7

Lucy Hale chắc chắn rằng nhà mình có ma khi cô cho biết: "Máy pha cà phê của tôi tự bật, cửa cũng tự đóng lại một cách ngẫu nhiên, đèn cảm biến thì sáng lên trong khi không có gì gần đó". "Cũng không hẳn bị dọa nhưng nó khiến tôi hơi ái ngại", ngôi sao chia sẻ.

Bạn sẽ bất ngờ trước loạt ảnh sao Hàn giống nhân vật lịch sử một cách kì lạ: Dù sống cách nhau hàng chục năm hay hàng nghìn năm và không biết họ có họ hàng gì với nhau không nhưng các ngôi sao này lại sở hữu ngoại hình giống với nhân vật lịch sử đến lạ.
Những địa điểm vui chơi Halloween 2018 tại TPHCM: (VOH) - Halloween năm nay rất sôi động với nhiều địa điểm vui chơi, giải trí thú vị ở TPHCM.
Bảo Vy (Tổng hợp)