028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Dương Mịch lộ nhược điểm, bị báo Trung chê 'già chát' khi rời xa filter sống ảo

VOH - Luôn được miêu tả là mỹ nhân có gương mặt thon gọn, đôi chân dài miên man ảo diệu, Dương Mịch luôn biết cách chiếm spotlight và khoe lợi thế ngoại hình không chỉ ở thảm đỏ mà còn ở sân bay.

Mức độ nổi tiếng cùng với nhan sắc luôn nằm trong top nữ thần châu Á của Dương Mịch lúc nào cũng khiến công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào mỗi lần xuất hiện. Thế nhưng, mới đây Dương Mịch lại bị báo Trung chỉ thẳng mặt chê bai là "mặt tròn như cái bánh" lại còn "già chát" khi xuất hiện ở một sự kiện.

VOH-Duong-Mich-1

VOH-Duong-Mich-2

VOH-Duong-Mich-3
Hình ảnh của Dương Mịch tại sự kiện, được fan touch tỉ mỉ, khiến ai cũng khen ngợi. Nhưng...

Trang QQ có bài viết với dòng tít: "Dương Mịch diện váy ánh sao khoe body đẹp, nhưng rời xa filter sống ảo nhan sắc lại vô cùng khó coi". Trong loat ảnh do QQ đăng tải, nàng "Bạch Thiển" lộ gương mặt phù to, lộ nhược điểm đôi chân chẳng nuột nà như được tung hô bấy lâu nay.

VOH-Duong-Mich-4
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa.

VOH-Duong-Mich-5
Gương mặt của Dương Mịch bị cho là vừa già vừa dữ. Khiến ai cũng sợ.

VOH-Duong-Mich-6
Nhiều bình luận còn nhận xét gương mặt của Dương Mịch là "quá lớn" hay "tròn như chiếc bánh"

Thông qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa, Dương Mịch lại lộ khuyết điểm gương mặt không hề Vline và nhỏ nhắn như thường thấy qua hình. Đến body luôn được tán dương là tuyệt phẩm của Dương Mịch cũng không ấn tượng như mọi khi. Thậm chí, Trang QQ viết, gương mặt khi rời xa filter sống ảo của Dương Mịch, gương mặt của cô không còn nhỏ gọn và tinh tế mà giống như một chiếc bánh lớn, giống với cảm giác "bị lừa" khi xem ảnh mạng và ảnh thực tế.

VOH-Duong-Mich-7

VOH-Duong-Mich-8
Đôi chân từ lâu nổi tiếng là nuột nà, thon dài của Dương Mịch bị đặt dấu hỏi với dáng đứng như thế này.

VOH-Duong-Mich-9
Tuy nhiên, thông qua những bức ảnh được xử lí qua bàn tay của fan, Dương Mịch vẫn là cực phẩm body.

Dương Mịch thường xuyên bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn hẳn những ngày đầu mới ra mắt. Thế nhưng, mọi người đã không còn nghi vấn gì về việc thẩm mỹ của ngôi sao sinh năm 1986 này nữa vì...

VOH-Duong-Mich-10

Trên thực tế, gương mặt của Dương Mịch vốn không hề thay đổi gì sau chừng đó thời gian, có chăng chỉ là có thêm vài nếp nhăn mà thôi. Vì thế, thông tin cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ đã hoàn toàn bị đập tan. Âu cũng là nhờ loạt ảnh "dìm hàng" này.

VOH-Duong-Mich-11
Gương mặt Dương Mịch thuở mới vào nghề có phần tròn trịa và ...

VOH-Duong-Mich-12
... hơi vuông.

VOH-Duong-Mich-13
Thế nhưng, hình selfie thì luôn Vline thế này đây.

Quả thực là bỏ qua những lớp filter sống ảo thì Dương Mịch đã không thể lung linh như trên ảnh. Tuy nhiên, đối với một phụ nữ tuổi 33, đặc biệt lại còn là phụ nữ tuổi 33 siêu bận rộn như Dương Mịch thì gương mặt, vóc dáng lẫn làn da của cô thực sự vẫn khiến người ta khó có thể mà chê.

Dương Tử khiến fan 'vừa vui đó lại hoang mang đây' vì thông tin Hoan Thụy Thế Kỷ bị xử phạt: Hôm nay, khắp các mặt trận weibo đều ngập tràn tin tức Dương Tử, Tiêu Chiến sẽ có dịp nên duyên trong phim mới. Điều này khiến fan vô cùng vui sướng. Tuy nhiên, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang...
'Trần tình lệnh' Giang Yếm Ly đã làm gì để khán giả yêu thương đến thế?: Với tính cách lương thiện, dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, Giang Yểm Ly được mệnh danh là đóa sen dịu dàng của vùng đất Vân Mộng.