028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh tình tứ bên 'vợ sắp cưới', Bảo Anh lần nữa bị gọi tên vì lí do này

(VOH) - Bảo Anh ngay lập tức được cộng đồng mạng triệu hồi  vì có nhiều nét giống 'vợ sắp cưới' của Hồ Quang Hiếu, nhất là khi cả hai đang vướng đồn đoán 'yêu lại từ đầu'.

Cách đây ít giờ, Hồ Quang Hiếu vừa chia sẻ hình ảnh thân mật bên một người giấu mặt mà được anh gọi là "vợ sắp cưới". Anh viết: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới lên facebook, mà facebook quét ảnh không xem được ảnh, buồn ghê!".

VOH-Ho-QUang-Hieu-Bao-Anh-1

Trước hàng loạt bình luận của người hâm mộ, giọng ca Không cảm xúc còn thách thức: "Hóng người tìm ra danh tính. Tôi đã chẩn thận che tận 2 lớp bảo mật cho chắc". Thậm chí anh chàng còn thể hiện sự "lầy lội" của mình khi vừa công khai "vợ sắp cưới" đã tính đến chuyện cho con học mẫu giáo, đại học ở trường nào khiến dân mạng cũng phải chịu thua vì "quá mặn mà".

VOH-Ho-QUang-Hieu-Bao-Anh-2
Sau màn tố cáo của cư dân mạng, Hồ Quang Hiếu vẫn tỏ ra hết sức bình thản, vừa có "vợ sắp cưới" đã nghĩ con con học ở đâu.

VOH-Ho-QUang-Hieu-Bao-Anh-3
Thậm chí, nam ca sĩ còn lầy lội tới mức này.

Sau lời thách thức của Hồ Quang Hiếu, fan nhanh chóng tìm ra chiếc vòng trên tay cô gái bí mật hoàn toàn trùng hợp với chiếc vòng trên tay Bảo Anh.

VOH-Ho-QUang-Hieu-Bao-Anh-4
Bảo Anh ngay lập tức được cộng đồng mạng triệu hồi  vì có nhiều nét giống "vợ sắp cưới" của Hồ Quang Hiếu, nhất là khi cả hai đang vướng đồn đoán "yêu lại từ đầu". 

Không rõ đây là sự thật hay chỉ là trò đùa của nam ca sĩ nhưng cũng khiến không ít người tò mò, thi nhau tìm ra danh tính "vợ sắp cưới" của nam ca sĩ. Ngay lập tức, ca sĩ Bảo Anh được gọi tên bởi theo cư dân mạng cô sở hữu nhiều nét giống cô gái trong ảnh như: tóc ngắn, người thấp hơn Hồ Quang Hiếu, đặc biệt là cổ tay gầy.

Số khác cho đây có thể là bức ảnh do cả hai chụp chung trong những lần bí mật đi du lịch. Vì gần đây, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên bị fan tìm ra bằng chứng bí mật du lịch cùng nhau, nhiều tin đồn cặp đôi đã "yêu lại từ đầu" sau gần 2 năm chia tay.

VOH-Ho-QUang-Hieu-Bao-Anh-5

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh luôn luôn khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ hiện tại khi cả hai liên tục úp mở những bằng chứng chứng minh "gương vỡ lại lành". Giữa tin đồn gương vỡ lại lành với tình cũ Bảo Anh, động thái gây tò mò của Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý!

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đích thị là cặp đôi 'lạ đời' nhất năm: Chia tay xong vẫn rủ nhau du lịch, tâm sự mỗi khi buồn quả là chuyện không mấy ai làm được. Vậy mà nhìn xem, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang làm gì thế này?
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia sẻ ‘trạng thái đôi’, BB Trần – Ngô Kiến Huy công khai hẹn hò?: Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì 'tín hiệu' quay lại, BB Trần – Ngô Kiến Huy hẹn hò nhau ngắm mưa như phim ngôn tình.
;