Hoài Linh xuất hiện rạng rỡ sau tin đồn bệnh nặng

(VOH) -  Là nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, NSƯT Hoài Linh thường xuyên bị đồn thổi mắc bạo bệnh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Xuất hiện để ghi hình cho Ơn Giời Cậu Đây Rồi mới đây, NSƯT Hoài Linh không những tràn đầy năng lượng mà còn vui vẻ chụp hình cùng fan.

Hoài Linh chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.  

Trên sân khấu, Hoài Linh luôn được biết đến như một biểu tượng duyên dáng, đầy năng lượng và hết lòng vì khán giả. Thế nhưng, anh đã gặp phải nhiều tin đồn sức khoẻ suốt thời gian vừa qua. Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây đền Tổ nghiệp, Hoài Linh đã đánh dấu sự trở lại với vai trò “chủ toạ” của “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

Trái ngược với tin đồn thêu dệt, Hoài Linh tràn đầy năng lượng từ hậu trường đến ghế nóng mặc cho lịch quay dày đặc. Được biết, mỗi ngày ekip đều ghi hình từ 10 giờ sáng đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, kéo dài liên tục trong 4 ngày. Thế nhưng, Hoài Linh vẫn không hề mệt mỏi và luôn hết mình từng giây từng phút.

Vị chủ tỏa duyên dàng trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi. 

Là người xuất hiện xuyên suốt, Hoài Linh đều phải xuất hiện từ 8 giờ sáng để trang điểm và bàn bạc kịch bản. Không những thế, vị chủ toạ của “Ơn giời, cậu đây rồi!” còn tranh thủ trò chuyện và chụp hình với các khán giả đến phim trường sớm.

Nhí nhảnh selfie cùng người hâm mộ.  

Cùng với nhà sản xuất, Hoài Linh đã góp thêm chiêu trò để hợp sức cùng các trưởng phòng khác, “chặt đẹp” các khách mời. Sau mỗi tiết mục, Hoài Linh thường vào hậu trường để “bàn kế”, giúp nghệ sĩ Hồng Đào - vị trưởng phòng nữ mới nhất của mùa 3, nắm bắt tinh thần chương trình.

Tận tay chăm lo cho đàn em.  

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 - chương trình hài tình huống độc nhất tại Việt Nam sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên VTV3.