028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Hồng Vân khoe con gái tốt nghiệp tại Mỹ

(VOH) - Trong lễ tốt nghiệp của con gái Xí Ngầu (tên thật Nguyễn Ngô Bảo Châu), cả gia đình Hồng Vân - Lê Tuấn Anh đều sang Mỹ chúc mừng con.

Sau khi chia sẻ thông tin con trai Trê Phi vừa đậu vào trường điện ảnh Chapman University thuộc Top 5 trường nghệ thuật ở Mỹ thì mới đây, Xí Ngầu (Nguyễn Ngô Bảo Châu) - con gái lớn của NSND Hồng Vân, vừa tốt nghiệp một trường Đại học danh tiếng của Mỹ và đã được nhận ở lại đây làm việc.

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-1

Thông tin này vừa được NSND Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân: "Tháng 5 khi đón chào một tuổi mới... Ở cái tuổi rất sợ sinh nhật, năm nào cũng vậy, không muốn đến tháng 5 nhưng riêng năm nay thì khác.

Mấy đứa nhỏ tặng mẹ những món quà tinh thần không thể tính bằng tiền. Xí Ngầu tốt nghiệp Cal State University Fullerton và có việc làm ngay, còn Trê Phi thi đậu vào Chapman University khoa điện ảnh (Phi học đạo diễn) là một trong 5 trường điện ảnh giỏi nhất của Mỹ có tỷ lệ đậu của khoa là 8% cả nước Mỹ. Chợt thấy trẻ lại và yêu đời nhiều hơn...".

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-2

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-3.
Vợ chồng Hồng Vân bên con gái ngày tốt nghiệp.

Tuy là ba dượng nhưng Lê Tuấn Anh là người gần gũi với Xí Ngầu nhất. Từ khi kết hôn với Hồng Vân, Lê Tuấn Anh từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh nhằm gồng gánh kinh tế gia đình, chăm nuôi các con ăn học. Đó là lý do mà trong ngày tốt nghiệp của con gái, người Hồng Vân nói lời cảm ơn chính là ông xã mình.

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-4
Trê Phi tới dự lễ tốt nghiệp của chị gái.

"Hạt giống mình gieo trồng và mất bao nhiêu khó nhọc nay đã đến lúc thu hoạch rồi ông xã nhỉ. Bây giờ hướng đầu tư của mình là tập trung vào cô út Bí Ngô nữa thui. Ráng thêm chút nữa nha chồng yêu quý. Anh là món quà mà ông trời đã tặng cho mẹ con em", Hồng Vân viết.

Xí Ngầu sinh năm 1994, vừa kết hôn cách đây ít tháng với người bạn trai lâu năm. Con gái Hồng Vân từ nhỏ đã bộc lộ thiên hướng nghệ thuật song lớn lên lại theo đuổi ngành quản trị kinh doanh quốc tế.

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-5
Hình ảnh hạnh phúc của cô con gái sinh năm 1994 của Hồng Vân bên cạnh chồng mình.

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-6
Con gái Hồng Vân được xem là bản sao của mẹ với chiều cao trên 1m7 cùng gương mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ. Ngay sau khi tốt nghiệp, Xí Ngầu đã được nhận vào làm một công ty tại Mỹ.

Con trai, con gái nhà Hồng Vân: Người đỗ trường Top 5 ở Mỹ, người là hoa hậu tương lai: Cả 3 người con của NSND Hồng Vân đều sở hữu vẻ ngoài sáng láng, thành tích học tập vượt trội và tài năng nghệ thuật đáng nể.
NSND Hồng Vân lần đầu tiết lộ giấc mơ rùng rợn sau hơn 20 năm Lê Công Tuấn Anh qua đời: Tham gia tập 9 chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ hấp dẫn và kỳ bí về diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh.