Mây Trắng hội ngộ sau 13 năm, khán giả thích thú vì ai cũng ra dáng bà mẹ đảm đang

(VOH) - Những hình ảnh hội ngộ của 3 cô gái nhóm nhạc Mây Trắng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi xúc động.

Mới đây, 3 thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng bao gồm Hải Băng, Thu Ngọc, Ngọc Châu vừa có dịp hội ngộ với nhau trong buổi tiệc sinh nhật con trai Hải Băng. Những bức ảnh này được chính nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Đội hình Mây Trắng năm đó có ai còn nhớ tụi em không?”.

Có thể thấy trong những bức ảnh này, các thành viên Mây Trắng dù đã ngoài 30 và đều đang “tay bồng tay bế” nhưng ai cũng giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt nhất chính là Hải Băng, dù vừa sinh con thứ 3 với diễn viên Thành Đạt nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

voh-may-trang-hoi-ngo-sau-13-nam-voh.com.vn-anh1

Ngoài ra, bên cạnh cuộc hội ngộ của các thành viên thì sự xuất hiện của 4 nhóc tì đáng yêu cũng nhận được sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng vừa bày tỏ cảm xúc bồi hồi khi thấy cả thanh xuân của mình đang đứng cùng nhau, vừa thể hiện sự thích thú trước sự đáng yêu của các bé. Có thể nói chỉ sau vài năm xa cách, các thành viên Mây Trắng ngày nào giờ đã ra dáng những bà mẹ đảm đang rồi.

voh-may-trang-hoi-ngo-sau-13-nam-voh.com.vn-anh2

Mây Trắng cùng với Mắt Ngọc từng là hai nhóm nhạc nữ gắn liền với thanh xuân của rất nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X. Thời gian đầu, nhóm hoạt động với đội hình 5 thành viên. Trải qua nhiều lần thay đổi đội hình, thời kỳ hoạt động đỉnh cao nhất của nhóm bao gồm 4 thành viên Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Trang và Yến Nhi. Hải Băng là thành viên tiếp theo được thêm vào nhóm nhưng chỉ hoạt động được 1 năm rồi tách ra hoạt động riêng lẻ.

voh-may-trang-hoi-ngo-sau-13-nam-voh.com.vn-anh3
Đội hình 4 người của Mây Trắng ở thời kỳ hoạt động đỉnh cao

Nhắc đến Mây Trắng, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến những bài hát từng làm mưa làm gió một thời như: Bé mắt nhung, Ghét anh, Ai ai ai, Thầm mong anh quay về,… Giờ đây, dù đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên các cô gái xuất hiện, người hâm mộ vẫn nhớ mãi cái tên Mây Trắng cùng những bài hát đã đi cùng mình trong suốt những năm tháng thanh xuân. 

voh-may-trang-hoi-ngo-sau-13-nam-voh.com.vn-anh4
Giờ đây các cô gái vẫn thường xuyên hội ngộ cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh

Duy Uyên (Mắt Ngọc) về nước nhưng chỉ 'tụ tập' với Mây Trắng, fan hỏi Mắt Ngọc đâu?: Đến hẹn lại lên, cứ 3 năm 1 lần, Duy Uyên sẽ về nước và như thường lệ, cô sẽ cùng hội chị em 'ngày xưa ấy' gặp gỡ, tụ tập và trò chuyện xuyên thời gian.

Hôm nay 14/3: Ngày Valentine trắng - Nguồn gốc ngày này ?: Valentine trắng (14/3) - Ngày đáp trả diễn ra sau ngày Valentine đúng 1 tháng. Đây được coi là ngày đáp lại người thương yêu đã tặng quà cho mình trong ngày 14/2.