Nam Em, Nam Anh: Người được Cẩm Ly khen, người được dự đoán lọt Top 3 The Face

Trong khi Nam Em phát huy thế mạnh ca hát thì chị gái sinh đôi lại tỏa sáng trên đấu trường người mẫu.

Thời gian gần đây, hai chị em Nam Em và Nam Anh tích cực tham gia các chương trình giải trí để khẳng định bản thân. Đặc biệt hơn là cả hai đều nhận được nhiều sự ưu ái từ phía người hâm mộ.


Mặc dù có đôi chút khác biệt về cân nặng nhưng hai chị em Lệ Nam và Nam Em được cho là rất giống nhau.
(Nguồn: Tổng hợp)

Tập 1 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng là màn chào sân của các cặp thí sinh bảng A, trong đó nổi bật là cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng. Đóng vai hai người có những tâm sự éo le trong chuyện tình yêu, Nam Em – Mạnh Đồng thể hiện liên khúc Người yêu cô đơn – Ai cho tôi tình yêu.

Tại đây, Cẩm Ly khen giọng ca Nam Em đẹp ở những nốt cao, cô nói: "Chị có lời khen với Nam Em. Lúc đầu em ra, giọng em run rẩy do mình mới, nhưng mà em đẹp ở những nốt cao, khi em đẩy nó ra thì nó chắc và đẹp hơn ở những nốt thấp"


Nam Em kết hợp khá ăn ý cùng Mạnh Đồng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả. (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

Cẩm Ly góp ý Nam Em cần sự tương tác với Mạnh Đồng hơn trong quá trình diễn chung, còn giám khảo Quang Linh cho rằng theo kịch bản, hai người này không phải là bạn thì làm sao chia sẻ được. Nữ ca sĩ cho biết, đúng là cô biết tuyến kịch bản diễn ra như vậy nên Nam Em cần giữ được mạch cảm xúc khi ngồi một mình, không được thả lỏng cảm xúc khi không hát.


Giám khảo Cẩm Ly nhận xét về màn trình diễn của thí sinh. (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

Quang Linh thích cách diễn của Nam Em, hát nốt thấp, nốt cao vẫn giữ được khuôn mặt lạnh lùng, còn trái lại, Mạnh Đồng lại diễn "tan nát hết cả cõi lòng" vì quá đau khổ. Giám khảo Hoàng Nhật Nam mong Nam Em đầu tư hơn nữa về chất giọng, đồng thời khen ngợi vẻ đẹp của cô, gọi cô và Mạnh Đồng là cặp "Nam vương – Hoa hậu".


Nam Em nhập tâm vào phần trình diễn tại "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng". (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

Ở một diễn biến khác, tại chương trình "The Face Vietnam 2018", mặc dù chưa đi được nửa chặng đường, nhưng kết quả top 3 được cho là đã bị lộ, trong đó nổi bật nhất chính là chị gái sinh đôi của Nam Em - Lệ Nam.


Chị gái của Nam Em sau khi giảm cân thành công đã ngày càng xinh đẹp hơn. (Nguồn: Internet)

Cụ thể là mới đây nhất, trên các diễn đàn bàn luận, nhiều ý kiến rộ lên rằng họ đã thấy top 3 xuất hiện ở LandMark 81 bao gồm: Lệ Nam (Nam Anh) team Thanh Hằng, Trương Thanh Long team Minh Hằng và Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến. Cư dân mạng cảm xúc lẫn lộn khi biết được top 3 như thế này.


Cư dân mạng đang xôn xao về top 3 "The Face Vietnam 2018". (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, thông tin này cũng chưa được xác thực vì "The Face Vietnam" hiện đã quay xong các phân cảnh trong trường quay, những gương mặt xuất sắc cuối cùng chỉ chờ ngày đi đến Isarel nên hiện các thí sinh đã được tự do, ai về nhà nấy. Rất có thể bộ ba Lệ Nam, Trương Thanh Long và Tuấn Kiệt chỉ vô tình đi ra ngoài chung với nhau rồi bị bắt gặp nên đành chờ xem diễn biến của "The Face Vietnam 2018" để biết kết quả vậy!