028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng “Bán Đảo” vẫn đạt doanh thu 83 tỷ đồng

(VOH) - Dù các bom tấn Hollywood lần lượt rủ nhau dời lịch chiếu, “Bán Đảo” vẫn quyết tâm ra rạp cùng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới.

Trước khi chính thức khởi chiếu, Bán Đảo đã nhận được sự kỳ vọng từ phía giới chuyên môn cũng như khán giả đại chúng về một bom tấn. Bất chấp sự ảm đạm của phòng vé, bom tấn Bán Đảo đã thành công trong việc kích cầu người xem điện ảnh ra rạp để thưởng thức bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Tính tới thời điểm hiện tại, Bán Đảo đã mang về cho mình 83 tỷ doanh thu và chính thức soán ngôi vương của Parasite (Ký Sinh Trùng) để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam dù vẫn đang tiếp tục công chiếu.

Nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng “Bán Đảo” vẫn đạt doanh thu 83 tỷ đồng

Bán Đảo đã mang về cho mình 83 tỷ doanh thu và chính thức soán ngôi vương của Parasite

Ngay từ khi khởi chiếu, Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và tại Việt Nam, Bán Đảo mang về cho mình các kỷ lục riêng biệt: Phim Hàn Quốc có lượng đặt vé trước cao nhất hơn 20.000 vé tính tới thời điểm 3 giờ, ngày 17/07/2020; Top 1 doanh thu chiếu sớm (6 tỷ với 69.000 vé); Phim Hàn cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất (chưa đầy 3 ngày).

Chính thức khởi chiếu được hai tuần, Bán Đảo thực sự đã chứng minh mình xứng tầm với danh xưng bom tấn mùa hè mà mọi người trông đợi. Xét về tốc độ và các con số biết nói mà Bán Đảo có được, đây thực sự là kết quả đáng mơ ước của nhiều bộ phim ngay cả trong mùa cao điểm. Cho nên, không khó để nhận thấy rằng, trong tình hình phòng vé nước ta vẫn chưa thể hồi phục thì Bán Đảo đã thực sự xuất sắc khi mang trong mình trọng trách kích thích tình yêu điện ảnh của khán giả Việt.

, Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á

Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á. 

Chuyện phim Bán Đảo kể về hành trình số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, tay cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại bán đảo Triều Tiên nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, anh và đồng đội bất ngờ bị phục kích bởi lữ đoàn biến chất 631 cùng bầy đàn zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi quá trễ.

Dù được gọi là Train To Busan phần 2, nhưng Bán Đảo là một phần phim gần như độc lập so với phần 1, được chú trọng vào những màn rượt đuổi nghẹt thở giữa những người với người và cả bầy đàn zombie. Dù có không ít ý kiến cho rằng phần nội dung không giải tỏa được kỳ vọng là phần tiếp theo của Train To Busan 1, nhưng ra rạp ở thời điểm không có nhiều sự cạnh tranh cũng là một trong những lý do khiến Bán Đảo đạt được doanh thu ấn tượng trong những ngày tháng ngành điện ảnh đang gặp phải những có khăn nhất định. 

Bán Đảo (Peninsula) hiện vẫn đang chiếu trên toàn quốc.

Hương Giang trở lại ghế nữ chính 'Người ấy là ai', dân mạng soi ra bằng chứng Khánh Ngô, Thế Thịnh sẽ xuất hiện trong chương trình - Liệu rằng 2 ‘cực phẩm’ Thế Thịnh và Khánh Ngô có đến với tập cuối ‘Người ấy là ai’ để mang lại hạnh phúc cho Hương Giang như cư dân mạng đã dự đoán hay không?
Hội ‘chị đại’ Lee Hyori, Jessi, Uhm Jung Hwa và Hwasa (Mamamoo) sẽ cùng nhau tạo ra ‘Girlgroup trong mơ’, đỉnh thế này rồi ai chơi lại? - Thông tin cả 4 ‘chị đại’ Lee Hyori, Jessi, Uhm Jung Hwa và Hwasa (Mamamoo) sẽ kết hợp cùng nhau đang khiến người hâm mộ vô cùng