028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Phương Thanh đe dọa “chặt chém” từ thí sinh đến giám khảo

(VOH) - Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h tối 24/2/2017 trên kênh THVL1 với chủ đề Lụa.

Ban Giám khảo chương trình năm nay. 

Trước khi thiết lập thành 4 đội chính thức, 16 nghệ sĩ đã bốc thăm và tạm thời chia thành 4 cặp ngẫu nhiên. Đội 1 gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo. Đội 2 gồm: Ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, MC Minh Toàn, biên đạo Vĩnh Khương. Đội 3: Ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca,  MC Phương Hiếu - biên đạo Lương Hòa. Đội 4: Ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Phương Thảo, biên đạo Nam Long.

Ban giám khảo của tập đầu tiên gồm Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM, BTV-MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Phương Thanh. Dẫn chương trình là diễn viên-MC Đại Nghĩa.

Là người hoạt náo nhất trong các giám khảo, Phương Thanh hào hứng cho biết chị sẽ "chặt chém" từ thí sinh cho đến giám khảo: “Mình phải giữ đúng vai trò là giám khảo nên sẽ “chặt chém”. Nếu “chặt” thí sinh chưa đủ thì sẽ “chặt” luôn ban giám khảo. Bởi vì các bạn tham gia chương trình Ngôi sao phương Nam đều là những người làm nghề chuyên nghiệp nên những sự “chặt chém” sẽ mang đến cho các bạn những góp ý hay để có nhiều kinh nghiệm”. 

Trong tập đầu tiên, đội của ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, MC Phương Thảo, Biên đạo Nam Long sẽ thể hiện tiết mục Giấc mơ của Lụa, được thể hiện thông qua thân phận người phụ nữ Việt Nam.

Ca sĩ Lê Phương và Trung Kiên chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Chờ người - Em trong mắt tôi (sáng tác Khánh Băng - Nguyễn Đức Cường) và song ca khá ăn ý.

Lê Phương khoe chất giọng “đàn ông” khi song ca cùng người yêu Trung Kiên

 

Ca sĩ Quang Đại, Dương Hồng Loan sẽ thể hiện liên khúc Áo bà ba - Phiên chợ trên sông - Mời anh về thăm quê em (Trần Kiết Tường - Hoài An - Thùy Linh). Đây là dòng nhạc khá phù hợp với Dương Hồng Loan và Quang Đại nên cả hai như “cá gặp nước”.

Dương Hồng Loan và Quang Đại cũng là 2 ca sĩ có lượng fan đông đảo ở miền Tây và sự kết hợp, song ca của cả hai trong chương trình khiến khán giả rất háo hức và chờ đợi.

Fan miền Tây háo hức chờ đợi tiết mục song ca của Dương Hồng Loan và Quang Đại

Đội ca sĩ Sơn ca, Bằng Cường, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa sẽ mang đến tiết mục Hồn lụa. Ca sĩ Bằng Cường và Sơn Ca chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Áo lụa hà Đông và Dáng em lụa là (Dương Khắc Linh - Lương Bằng Quang) với phần vũ đạo của vũ đoàn HGH, được dàn dựng bởi biên đạo Lương Hòa.

Lương Hòa dùng hình ảnh chiếc áo dài trắng gắn liền với hình ảnh đất nước, con người từ Bắc vào Nam, từ quá khứ đến hiện tại, từ chiếc áo lụa Hà Đông trong nhung nhớ đến hình ảnh chiếc áo dài lụa là ôm lấy tấm thân ngọc ngà của các cô gái hiện đại ngày nay

Trong tập đầu tiên Ngôi sao phương Nam 2017, NSƯT Trọng Phúc cùng ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo sẽ mang đến tiết mục Dáng lụa. Biên đạo Trung Thảo cùng vũ đoàn Rạng Đông dàn dựng tiết mục với hình ảnh làng nghề và những công việc nhà nông bình dị nuôi tằm, quay tơ, dệt lụa…

Trung Hậu lần đầu song ca cùng NSƯT Trọng Phúc trong Ngôi sao phương Nam 2017