028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Quyền Linh tiết lộ lí do Cát Tường ngừng vai trò MC 'Bạn muốn hẹn hò' và lên tiếng bênh vực Nam Thư

(VOH) - Quyền Linh đăng tải thông báo của NSX 'Bạn muốn hẹn hò' để khán giả hiểu được lí do vì sao chương trình lại thay MC Cát Tường thành Nam Thư và cũng không quên an ủi đàn em.

Suốt một ngày qua, làn sóng phản đối Nam Thư đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thay thế cho Cát Tường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-1
Số đông khán giả đều cho rằng Nam Thư kém duyên, pha những miếng hài tạo cảm giác khó chịu thay vì gây cười cho người xem.

Nếu như Cát Tường liên tục bị réo gọi mà vẫn không lên tiếng thì MC Quyền Linh đã ra mặt bênh vực Nam Thư. Cụ thể, phía dưới chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận của Nam Thư, Quyền Linh đã để lại bình luận động viên đàn em.

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-2
Bên cạnh đó, anh còn chụp lại văn bản thông báo của NSX để lí giải cho khán giả hiểu rõ hơn về lí do thay đổi của chương trình.

Quyền Linh bình luận: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-3
MC Quyền Linh đã có những chia sẻ vừa động viên, vừa nhằm mục đích bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay từ dư luận.

Sau khi Quyền Linh công khai bản thông báo về việc bổ sung MC nữ cho chương trình "Bạn muốn hẹn hò" do ban tổ chức gửi cho anh từ ngày 8/4/2019, nhiều người đã hiểu vì ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô "Bạn muốn hẹn hò" nên cho ra đời phiên bản mới là "Hẹn ăn trưa" nên đã chuyển Cát Tường qua làm MC cho chương trình này với vai trò "bà mối".

Còn với "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản truyền thống, NSX đã bổ sung Nam Thư vào vị trí "bà mối" từ ngày 15/4/2019 để thay cho vị trí của Cát Tường. Đồng thời, việc bổ sung MC nữ cũng là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình nhằm cải thiện nội dung trong thời gian tới.

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-4
So với Cát Tường, phong cách ăn mặc của Nam Thư có đôi phần gợi cảm hơn một chút, đây là cũng một trong những lí do khiến nhiều khán giả của chương trình không thích cô.

Hiện tại, Nam Thư vẫn chưa thể gây được thiện cảm trong mắt khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" vì phong cách ăn mặc và phong cách dẫn chương trình quá khác biệt với Cát Tường. Điều này đối với các fan lâu năm của chương trình vẫn là điều chưa quen. Hi vọng trong thời gian tới, với sự nỗ lực nhiều hơn của mình, khán giả sẽ dần chấp nhận Nam Thư.

Cát Tường phản ứng thế nào khi liên tục bị réo gọi quay về làm MC cho 'Bạn muốn hẹn hò'?: Nam Thư đã vấp phải làn sóng phản đối gay gắt khi bị người hâm mộ của 'Bạn muốn hẹn hò' chê là kém duyên. Cát Tường nói gì trước phản ứng đó của khán giả?
Nam Thư chính thức lên tiếng sau khi nhận cơn mưa 'lời chê' từ khán giả 'Bạn muốn hẹn hò': Bị chỉ trích dữ dội từ khán giả của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', Nam Thư vô cùng áp lực và mệt mỏi. Mới đây, cô đã chính thức lên tiếng về việc này.