028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức sao Hàn

Taeyang và Daesung chính thức xuất ngũ, vỡ òa trong vòng tay của hơn 1000 fan hâm mộ

(VOH) - Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ vào sáng nay. Như vậy, tất cả các thành viên hiện tại của Bigbang hiện đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Vào sáng nay 10/11, 2 nam ca sĩ đình đám Taeyang và Daesung (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ trong quân đội. Từ phía công ty giải trí YG đã ra yêu cầu rằng các fan hâm mộ không được “tập tụ” tại khu vực giải ngũ do đơn vị công tác của cả hai nam ca sĩ cũng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, như G-Dragon. 

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

Nhưng biết trước được rằng truyền thông và người hâm mộ sẽ tới rất đông cho nên Bộ Quốc phòng đã đổi địa điểm xuất ngũ của họ sang đơn vị tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi và không nằm ngoài dự tính, hơn 1000 fan Hàn và quốc tế đã có mặt từ sáng sớm tại đây. 

Daesung được nhận xét vẫn tươi tắn như ngày nào nhưng bây giờ “người ta” đã có nét đàn ông và cứng rắn hơn, trong khi đó Taeyang lại gây choáng vì vẻ tròn trịa, mũm mĩm nhưng không kém phần dễ thương.

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

Taeyang chia sẻ trong xúc động: “Tôi vẫn không thể tin rằng mình đã hoàn thành xong nhiệm vụ quân sự của mình. Thời gian phục vụ quân ngũ của tôi tại đây ngắn hay dài thì còn tùy thuộc vào cách mà các bạn nhìn nhận nó, nhưng dù là thế nào thì đó thật sự là một trải nghiệm vô cùng có ý nghĩa đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sĩ đã giúp đỡ tôi trong suốt 20 tháng qua.”

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

Daesung tiếp lời: “Tôi cũng đã học và nhìn nhận ra rất nhiều điều trong thời gian phục vụ tại đây. Tôi đã được nếm trải rất nhiều thứ mà tôi không thể có được trong cuộc sống bình thường của mình. Tôi cũng đã học được cách đồng cảm và thấu hiểu người khác. Tôi muốn nói rằng tôi yêu các bạn - các người lính và sĩ quan đang ngày đêm làm việc chăm chỉ để bảo vệ cho sự bình yên của đất nước chúng ta!”

Khi được hỏi về các kế hoạch cho tương lai, Taeyang chia sẻ: “Chúng tôi đang bàn bạc với nhau nhằm thống nhất về việc làm sao để đền đáp lại sự ủng hộ và tình yêu của mọi người dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để bù đắp cho những ngày tháng chúng tôi hoạt động trong quân ngũ.”

Sau buổi lễ giải ngũ, Taeyang và Daesung đã cùng hơn 1000 fan hâm mộ chụp hình và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu
Cảnh tượng 1000 fan vây kín khu vực này để đón chào 2 thành viên BIGBANG trở về sau 2 năm vắng bóng

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

voh.com.vn-daesung-taesung-giai-ngu

Vậy việc còn lại của chúng ta nên làm là hãy chờ đợi cho màn comeback hoành tráng của các nhà vương.

Chẳng những đạo nhạc của BTS mà nam ca sĩ người Ý còn 'miệt thị' nhóm nhạc toàn cầu: (VOH) - Chuyện này hiện đang là chủ đề nóng trong cộng đồng ARMY hiện nay.
2 thành viên của Big Bang sắp xuất ngũ, vợ Taeyang khoe nhan sắc ngọt ngào trước ngày đón chồng: (VOH) - YG vừa rồi đã đưa ra thông báo chi tiết về việc xuất ngũ của hai thành viên còn lại của Big Bang. Trước ngày Taeyang về 1 tuần, nàng Min Hyorin sau 1 tháng im ắng cũng cập nhật ...