028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang Quán quân Thần đồng âm nhạc mùa đầu tiên

(VOH) - Vân Anh dẫn đầu điểm số sau 10 tuần thi với tổng điểm là 509 và trở thành Quán quân Thần đồng âm nhạc mùa đầu tiên.

Hành trình 10 tuần sôi nổi của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids mùa giải đầu tiên chính thứ khép lại bằng đêm chung kết 15/10 với nhiều cung bậc cảm xúc tích cực trong lòng khán giả.

Ngoài bộ ba giám khảo Trần Tiến –Thanh Bùi - Tuyết Minh, đêm Chung kết và Đăng quang còn có hai giám khảo khách mời là diva Hà Trần và giáo sư Ory Shihor, trưởng khoa sáng lập Học viện Âm nhạc Colburn, thuộc trường nhạc Colburn School (Los Angeles, Mỹ). 

Đêm thi cuối cùng, Vân Anh hoàn toàn chinh phục người xem qua tiết mục Mashup: Red Riding Hood and the wolf – Untilted.

Với hai sắc thái hoàn toàn khác biệt, “kẹo dẻo lém lỉnh” xuất thần khi chuyển từ biểu cảm ngây thơ, trong sáng sang gương mặt sắc lạnh, động tác táo bạo khi ‘làm bạn cùng sói’ của nhân vật cô bé quàng khăn đỏ.

Mỗi động tác nhảy cao, giữ thăng bằng trên không đến cả thế nằm im để vũ công hỗ trợ nắm hai chân nhấc bổng người lên và xoay mạnh thành vòng tròn... đều được Vân Anh trình diễn một cách dứt khoát và cuốn hút. Cả năm giám khảo đều tặng điểm số tuyệt đối cho tiết mục này.

Phần thi mạo hiểm của Vân Anh. 

“Thầy rất rất mến sự dũng cảm của con. Một phần nghệ thuật được xem là hay, đẳng cấp khi có những bất ngờ để người xem phải ‘thót tim’. Con là bé gái nhỏ nhất trong chương trình nhưng rõ ràng tài năng con không hề là nhỏ nhất” – giám khảo Thanh Bùi nhận xét.

Không chỉ gây ấn tượng vì tính mạo hiểm, tiết mục của Vân Anh còn được giám khảo Tuyết Minh đánh giá là “quá sức tưởng tượng” khi đạt đến kỹ thuật xiếc cân bằng trên không cực khó mà nhiều vũ công học lâu năm chưa dám chạm tới.

Quán quân Vân Anh sẽ nhận được phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng từ đơn vị tài trợ Colburn School, bao gồm một khoá học âm nhạc và một buổi trình diễn tại ngôi trường này ở Los Angeles, Mỹ.

Ngoài ra, quán quân còn được ký một hợp đồng quản lý tài năng và ngôi trường nơi quán quân đang theo học nhận được một gói trang thiết bị đào tạo, giáo dục về Âm nhạc và Nghệ thuật trình diễn theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Clip đêm chung kết Thần đồng âm nhạc 2017. 
Chấn Hưng