Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo

(VOH) - Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe của 12 chòm sao vào tháng 9 sẽ có những chuyển biến gì? Thần tài sẽ gõ cửa nhà Bạch Dương hay Sử Tử đây?

12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người khác nhau. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, chúng ta có cái nhìn sơ lược cơ bản đặc điểm tính cách nổi bật của các cung hoàng đạo.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 1
Tử vi tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo 

Hãy cùng xem tử vi tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo sẽ biến động ra sao nhé.

Tử vi tháng 9/2022 của Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04 

Tiếp nối tử vi tháng trước, vận trình tháng mới của Bạch Dương nhìn chung sẽ có nhiều sự khởi sắc tích cực. Đặc biệt là nhân duyên rộng mở, mang tới cho bạn nhiều cơ hội ở cả phương diện tình cảm lẫn công việc. Hãy chú ý nắm bắt thời cơ tốt, bứt phá trong công việc khiến cấp trên và đồng nghiệp nể phục, thu về lợi nhuận đáng kể.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 2
Tử vi tháng 9/2022 của Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04 
 • Tình cảm: 5/5

Với các bạn độc thân, tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu hơn, gặp gỡ bạn bè đủ mọi tầng lớp, nam nữ, già trẻ, nhiều người sẵn sàng đứng ra làm mai mối cho bạn. 

Với người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn càng chín muồi. Nếu bạn có thể giúp đối phương chia sẻ áp lực công việc, sự thấu hiểu ngầm giữa cả hai ngày càng cao. 

 • Sự nghiệp: 5/5

Đầu tháng, bạn rất say mê công việc, lời khen từ sếp khiến lòng bạn càng thêm hăng hái, có thể tạo ra những bước đột phá mới ở những lĩnh vực mà trước đó bạn chưa có dịp phát huy. 

 • Tiền bạc: 5/5

Tình hình tài chính trong tháng khá tốt, đây là một tháng tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản. Những nỗ lực hết mình của nhân viên văn phòng cũng sẽ được đền đáp trong tháng này.

 • Sức khỏe: 5/5

Sức khỏe của chòm sao này vẫn duy trì sự ổn định. Bạn lấy lại nguồn năng lượng trước đây và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Tử vi tháng 9/2022 của Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

Xem tử vi tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể đối mặt với nhiều thử thách hơn trong tháng này. Ở thời điểm này, bạn được khuyên rằng bất kỳ khoản đầu tư nào không đáng tin cậy, tốt hơn hết là không nên tham gia.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 3
Tử vi tháng 9/2022 của Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05
 • Tình cảm: 3/5

Người độc thân có khát vọng yêu đương mãnh liệt, nhưng tiếc là người được bạn bè giới thiệu lại chưa có duyên với bạn nên mối quan hệ chưa đi tới đâu. Nhân duyên chưa tới thì bạn cũng không nên quá sốt ruột, hãy nạp năng lượng cho bản thân, chăm chỉ làm việc, sống thật tốt, thời cơ chín muồi thì tình duyên sẽ đến.

Các cặp đôi đang yêu lại có sự đơn điệu và lạnh nhạt trong mối quan hệ. Thậm chí những buổi hẹn hò cũng chỉ diễn ra một cách chóng vánh và qua loa. Bạn cần một chút bất ngờ để hâm nóng tình yêu, có thể tìm thời gian để cùng nhau đi du lịch.

 • Sự nghiệp: 4/5

Với người đã đi làm, quá trình giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác kém hiệu quả, có thể ảnh hưởng tới tiến trình công việc, thậm chí bạn có thể sẽ phải tăng ca cho kịp tiến độ. 

 • Tiền bạc: 3/5

May mắn về tài chính không mấy lạc quan trong tháng này, nên đặc biệt thận trọng trong việc chi tiêu cho các kế hoạch lớn. Khả năng cao là bạn bè sẽ tìm đến đề nghị hợp tác làm ăn với bạn, tốt nhất bạn không nên tham gia vì rủi ro tiềm ẩn quá lớn.

 • Sức khỏe: 5/5

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe khi bạn đã duy trì tốt chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên của mình.

Tử vi tháng 9/2022 của Song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

Tháng 9/2022 này, Song Tử có nhiều tin vui trên nhiều phương diện. Người độc thân có sức hút hấp dẫn người khác phái, công việc càng thêm phát triển, đầu tư rất thuận lợi.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 4
Tử vi tháng 9/2022 của Song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06
 • Tình cảm: 4/5

Người độc thân gặp vận đào hoa, dễ dàng gặp gỡ người phù hợp. Trong nửa tháng đầu, bạn có thể nói chuyện hòa hợp với người khác phái kém mình vài tuổi, nói về những chủ đề phổ biến sẽ có lợi và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau. 

Với người đã có đôi, bạn luôn muốn làm tất cả để bảo vệ mối quan hệ của mình, nhưng vẫn nên chú ý đến những khác biệt trong những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày để tránh xảy ra khúc mắc.

 • Sự nghiệp: 5/5

Công việc tiến triển thuận lợi, giác quan thứ sáu mạnh mẽ có thể hướng dẫn bạn hoàn thành các công việc với các kế hoạch từ trước nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

 • Tiền bạc: 4/5

Trong những tháng có nhiều cơ hội đi lại, đi công tác hay đi cùng gia đình có thể tìm được cơ hội làm ăn, chỉ cần bớt lo lắng và can đảm hơn một chút là có thể bỏ túi những khoản lợi nhuận không nhỏ.

Thị trường chứng khoán nửa cuối tháng có nhiều biến động là điều bạn không thể lường hết được, giữ bình tĩnh và ổn định là cách tốt nhất để bảo toàn sức lực.

 • Sức khỏe: 4/5

Chòm sao này cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ phát sinh như cổ tay bị đau hay bị bong gân nhé. Bên cạnh đó, bạn nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Tử vi tháng 9/2022 của Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Tháng mới của Cự Giải có cả thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với mọi tình huống.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 5
Tử vi tháng 9/2022 của Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07
 • Tình cảm: 3/5

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội của mình do thiếu tự tin. Trong nửa tháng đầu, bạn gặp được người khác phái khiến trái tim mình rung động trong công việc, nhưng sự chênh lệch với địa vị và gia cảnh của đối phương dễ khiến bạn nản lòng.

 • Sự nghiệp: 4/5

Trong công việc, đây là tháng cần sự đấu trí và dũng cảm nhiều hơn. Nhiệm vụ mới được sếp giao đầy thách thức và cả cơ hội, nhìn bề ngoài sẽ cảm thấy rất khó khăn, thực tế chỉ cần bạn bình tĩnh và cẩn thận thì kết quả cuối cùng sẽ khiến sếp hài lòng.

 • Tiền bạc: 4/5

Việc mua sắm tùy hứng vào đầu tháng sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền, đồng thời, các khoản nợ khiến bạn cảm thấy chán nản, may mắn thay, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ đầu tư, chứng khoán từ giữa tháng, điều này giúp giảm bớt nhiều áp lực kinh tế.

 • Sức khỏe: 4/5

Nghỉ ngơi và thư giãn chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe rất nhiều, đặc biệt là tâm trạng ổn định, suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn.

Tử vi tháng 9/2022 của Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08

Tháng mới của Sư Tử khá nhiều thăng trầm. Việc trở nên quá nhạy cảm khiến bạn dễ hành động bốc đồng, nên bạn phải học cách tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 6
Tử vi tháng 9/2022 của Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08
 • Tình cảm: 3/5

Có rất nhiều người đến và đi trong cuộc đời người độc thân trong tháng này, nhưng dường như rất khó để xác định đâu là thực sự là người đáng để bạn tin cậy. Chuyện tình cảm công sở có nhiều rủi ro, hãy lựa chọn cẩn thận!

 • Sự nghiệp: 4/5

Công việc được cấp trên ghi nhận, tìm cách thư giãn đầu óc nhiều hơn sẽ giúp tăng cường sự hăng hái trong công việc. Vào nửa cuối tháng, bạn cần suy nghĩ thận trọng, việc đưa ra quyết định vội vàng sẽ khiến mối quan hệ giữa các cá nhân trở nên khủng hoảng.

 • Tiền bạc: 4/5

Thu nhập ổn định hàng ngày hay hàng tháng vẫn đảm bảo cho bạn cuộc sống đủ ăn đủ tiêu, tháng này không thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh. Ngay cả khi có bạn bè hoặc người quen chủ động tìm kiếm hợp tác, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện, phòng tránh rủi ro.

 • Sức khỏe: 5/5

Sức khỏe của chòm sao này rất tốt, tình hình sẽ còn được cải thiện hơn nữa nếu bạn có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Tử vi tháng 9/2022 của Xử Nữ (Virgo): 22/08 – 23/09

Vận may của Xử Nữ tăng lên nhiều hơn trong tháng này. Tình cảm có đơm hoa kết trái, công việc suôn sẻ, không có rắc rối nào khiến bạn lo lắng, tài chính cũng có tin vui.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 7
Tử vi tháng 9/2022 của Xử Nữ (Virgo): 22/08 – 23/09
 • Tình cảm: 4/5

Người độc thân tràn đầy khát vọng tình yêu, bạn cũng chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp, nhất là đối với những người mới bắt đầu trong một môi trường làm việc mới.

Những người đang trong một mối quan hệ ổn định có thể thuận lợi để bước vào hôn nhân. Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức đám cưới, cần đặc biệt chú ý tôn trọng ý kiến ​​của những người lớn tuổi. 

 • Sự nghiệp: 5/5

Công việc khá suôn sẻ, không gặp khó khăn nào quá lớn, làm việc gì cũng tìm được cơ hội. Tuy nhiên, những thay đổi từ cấp trên về yêu cầu của những nhiệm vụ sắp hoàn thành có thể khiến bạn bất ngờ.

 • Tiền bạc: 5/5

Thành tích xuất sắc trong công việc tháng này giúp bạn có được những phần thưởng bất ngờ. Bạn có thể sử dụng số vốn này để đầu tư, mở mang tài sản của mình.

 • Sức khỏe: 4/5

Tình hình sức khỏe của Xử Nhi đã được cải thiện đáng kể. Để đảm bảo tâm lý ổn định, không ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn không nên tham gia vào những tranh cãi không cần thiết.

Tử vi tháng 9/2022 của Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10

Đối với Thiên Bình, nỗ lực của bạn sẽ đem về thành quả xứng đáng, mọi việc tiến triển rõ rệt và bạn cũng sẽ được công nhận về những đóng góp của mình.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 8
Tử vi tháng 9/2022 của Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10
 • Tình cảm: 3/5

Cảm xúc của người độc thân trở nên buồn phiền không thể giải thích được trong tháng này, có thể do bạn bị ảnh hưởng bởi tin chia tay của bạn bè xung quanh, động lực theo đuổi tình yêu của bạn ngày càng thấp dần, thần tình yêu cũng chẳng thể đồng hành vì thái độ tiêu cực của bạn.

Người đang yêu nên cẩn thận bị công việc quấy rầy, sẽ ngày càng hời hợt và lạnh nhạt với nửa kia. Việc bạn vô ý hay lơ là dễ khiến nửa kia không hài lòng, thậm chí nảy sinh mâu thuẫn không thể hòa giải.

 • Sự nghiệp: 4/5

Để đạt được mục tiêu thăng tiến, tăng lương, bạn không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn chủ động giúp đỡ đồng nghiệp và chia sẻ công việc với đối phương. Vào nửa cuối tháng, việc xã giao sẽ trở nên thường xuyên hơn, đôi khi gây mệt mỏi. 

 • Tiền bạc: 3/5

Tháng này không thích hợp cho các hoạt động đầu tư mới, dễ bị hoang mang và đưa ra lựa chọn sai lầm bởi thông tin sai lệch gây thiệt hại về tài chính. Bạn cũng nên chú ý và so sánh nhiều hơn khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại. 

 • Sức khỏe: 5/5

Cung hoàng đạo này kiểm soát khá tốt sức khỏe của bản thân và bạn cũng sẽ có nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng sức khỏe nếu cảm thấy nó đang chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực..

Tử vi tháng 9/2022 của Hổ Cáp (Scorpio): 24/10 – 22/11 

Tháng này, Hổ Cáp cần đặt mục tiêu rõ ràng hơn cho bản thân trong công việc để có thể đi đúng hướng và cũng tiết kiệm được thêm nhiều thời gian. Lợi nhuận đầu tư tăng lên là điều đáng mừng.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 9
Tử vi tháng 9/2022 của Hổ Cáp (Scorpio): 24/10 – 22/11 
 • Tình cảm: 4/5

Dù người độc thân có thể không tìm được người tâm đầu ý hợp trong tháng này nhưng bạn vẫn có thể va chạm với những người cùng chí hướng để khơi nguồn ý tưởng, và việc trao đổi ý kiến ​​sẽ đưa hai người đến gần nhau hơn.

Những người đang yêu có nhiều sự cộng hưởng trong suy nghĩ, sở thích và chủ đề trò chung, đây là một tháng thấu hiểu nhau. Cho dù không có sự lãng mạn nào to lớn nhưng trong va chạm nhỏ hàng ngày, cả hai ngày càng tin tưởng vào tình yêu của nhau, tràn đầy hạnh phúc ấm áp.

 • Sự nghiệp: 4/5

Đầu tháng tuy nhiệt huyếtlàm việc của bạn không cao lắm nhưng sẽ không vì thế mà bạn bất cẩn mà mắc sai lầm. Bắt đầu một công việc mới vào giữa tháng sẽ khiến bạn hứng thú hơn rất nhiều, sự hỗ trợ của đồng nghiệp cũng chia sẻ không ít công việc cho bạn, công sức bỏ ra sẽ tỷ lệ thuận với thành quả.

 • Tiền bạc: 5/5

Tài chính tương đối suôn sẻ trong tháng này, và thu nhập sẽ lớn hơn đáng kể so với chi tiêu. Vào đầu tháng, bạn có thể nhận được sự mách nước của bạn bè, đạt được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán.

 • Sức khỏe: 4/5

Bạn cần tập trung hơn vào việc tập luyện sức khỏe và giữ vững chế độ ăn uống lành mạnh như hiện tại. Hãy xem lại những thói quen hiện tại của mình và loại bỏ những thói quen không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 cho 12 cung hoàng đạo - Thần tài Xử Nữ, thần may mắn gọi tên Ma Kết

Tử vi tháng 9/2022 của Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12

Nhân Mã phải học cách chủ động tạo cơ hội cho chính mình, đừng chờ đợi hay quá dựa dẫm vào bất cứ ai bởi chính bạn mới hiểu điều mình muốn là gì.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 10
Tử vi tháng 9/2022 của Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12
 • Tình cảm: 3/5

Các bạn độc thân có thể sẽ thất vọng trong tháng này khi chẳng tìm thấy bóng dáng tình yêu đâu cả. Vậy thì bạn nên tập trung hơn vào học hành và công việc. Hãy sống thật năng động, sự hài hước của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người khác phái dù cố ý hay vô ý.

Những người yêu nhau đặt kỳ vọng quá cao vào mối quan hệ của mình, và điều đó sẽ khiến bạn sớm vỡ mộng. Đừng theo đuổi sự hoàn hảo quá mức. Sự bao dung và động viên là liều thuốc hữu hiệu nhất để thúc đẩy hạnh phúc trong tình yêu.

 • Sự nghiệp: 4/5

Công việc có tiến triển tốt nhờ bạn cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả. Đầu tháng, nhờ sự chỉ dẫn của đồng nghiệp, bạn có thể tìm ra cách làm việc tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng đem lại hiệu suất bất ngờ.

 • Tiền bạc: 5/5

Thái độ lạc quan sẽ thúc đẩy sự cải thiện về mặt tài chính. Trong nửa đầu tháng, bạn có thể muốn mua một vài món ăn ngon để thưởng cho sự chăm chỉ của mình. Nửa cuối tháng, hầu bao có cơ hội rủng rỉnh thêm nhờ lợi nhuận đầu tư ngắn hạn.

 • Sức khỏe: 3/5

Phương diện sức khỏe chỉ ở mức tạm ổn, tuy nhiên về những ngày cuối tháng bạn cảm thấy hay mệt mỏi vì bản thân đã quá lao lực. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn khi cần thiết.

Tử vi tháng 9/2022 của Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01

Ma Kết tự tin với con đường mình đã chọn và đang đi. Đây là một tháng để bạn khẳng định bản thân, nhìn chung mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 11
Tử vi tháng 9/2022 của Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01
 • Tình cảm: 4/5

Các bạn độc thân có sự chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Bạn có thể đến một số nơi có không khí văn học nghệ thuật như nhà sách, viện bảo tàng, triển lãm... dễ có một buổi gặp gỡ tình cờ và bất ngờ.

Mối quan hệ lứa đôi phát triển ổn định, cả hai ngày càng thấu hiểu nội tâm của nhau, tình cảm cũng luôn đong đầy nên không có cơ hội để những kẻ đố kỵ, ghét bỏ chen vào phá hoại.

 • Sự nghiệp: 5/5

Công việc được cấp trên nâng đỡ và hết lòng tin tưởng, có thể được đồng nghiệp khen ngợi. Chuyến công tác diễn ra suôn sẻ và có những khoản thu lợi bất ngờ. Cuối tháng bạn sẽ mắc một số lỗi nhỏ do bất cẩn, nếu kịp thời sửa sai thì sẽ được sếp khen ngợi về khả năng xoay sở của mình.

 • Tiền bạc: 4/5

Trong tháng này, bạn có xu hướng tiêu tiền theo ý muốn và không thể không mở ví khi thấy những món đồ mình thích. Cuối tháng tuy có chút thu nhập do đầu tư hợp lý giai đoạn đầu nhưng cũng không quá nhiều, muốn tiết kiệm thì cần phải chi tiêu cẩn thận hơn.

 • Sức khỏe: 5/5

Sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng tương đối tốt, nhìn chung bạn không gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng. Cũng bởi bạn không chỉ chú ý tới chế độ ăn uống mà còn quan tâm tới việc thải độc cho cơ thể.

Tử vi tháng 9/2022 của Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

Bảo Bình có thể mong đợi những điều bất ngờ trong tháng này. Hơn nữa, việc trao đổi với bạn bè có thể thúc đẩy vận may về tài chính khi đối phương mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 12
Tử vi tháng 9/2022 của Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02
 • Tình cảm: 5/5

Tháng này vận đào hoa của người độc thân ngập tràn, có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái. Đó có thể là cơ hội đi ăn tối với đồng nghiệp, giao lưu với bạn bè, đi mua sắm... Đặc biệt chú ý đến những quý nhân có thể giúp đỡ bạn trong vấn đề tình cảm, nhất là những người khác phái lớn tuổi có ấn tượng tốt về bạn.

 • Sự nghiệp: 5/5

Nỗ lực trong công việc sẽ đem đến cho bạn thành quả xứng đáng. Chỉ cần bạn luôn duy trì được tinh thần làm việc hăng hái này và từng bước thực hiện theo kế hoạch của mình, công việc của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề đáng ngại nào.

 • Tiền bạc: 4/5

Bạn vẫn có thu nhập ổn định từ công việc, đầu tư ngắn hạn sẽ thu được lợi nhuận rủng rỉnh, chú ý phân tích thị trường và đừng vội nghe những lời dụ dỗ ngọt ngào.

 • Sức khỏe: 5/5

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể, cũng là nhờ vào việc bạn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Hãy cố duy trì nhịp độ sinh hoạt này.

Tử vi tháng 9/2022 của Song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03 

Tháng này Song Ngư nên nên xem nhẹ mọi việc, nếu không tâm trạng sẽ tiếp tục trầm xuống. Chìa khóa để cải thiện sự quyến rũ của bản thân chính là hãy là chính mình.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 13
Tử vi tháng 9/2022 của Song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03 
 • Tình cảm: 3/5

Các bạn độc thân cảm thấy khó có thể gặp được người đúng như "gu" mình mong đợi, nhưng cũng không cần ép bản thân phải chấp nhận người mình không thích. Hãy cứ coi chuyện FA thật nhẹ nhàng và điều chỉnh để tâm lý bạn thoải mái hơn một chút. Thay vào đó, sự tự tin có thể tôn lên nét quyến rũ cá nhân của bạn và thu hút sự chú ý của người khác phái.

 • Sự nghiệp: 3/5

Công việc trong tháng mới không được suôn sẻ cho lắm. Việc truyền tải thông tin sai lệch sẽ gây ra nhiều hiểu lầm giữa bạn và đồng nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc. Đừng vắng mặt trong buổi huấn luyện của công ty vào nửa cuối tháng, đó là một dự án mà cấp trên đang bí mật thẩm định!

 • Tiền bạc: 4/5

Trong tháng này, bạn cần phải nắm bắt cơ hội quản lý tài chính, đây là chìa khóa để gia tăng tài sản. Ngư Nhi cũng có thể dành thêm một chút thời gian và sức lực cho việc nghiên cứu quỹ và cổ phiếu, hỏi ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm sẽ thu được kết quả gấp đôi với nỗ lực bỏ ra.

 • Sức khỏe: 3/5

Phương diện sức khỏe của chòm sao này ban đầu rất tốt nhưng càng về những ngày cuối tháng thì bạn không còn giữ được sự ổn định như trước đó. Bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách mới mong sức khỏe được cải thiện.

Tử Vi tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo 4
Tử vi tháng 9 của 12 chòm sao 

Xem thêm: Tháng 8/2022, 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào - Bạch Dương cẩn thận, Cự Giải stress

Những thông tin trên chỉ mang tính chất minh họa, tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo vẫn cần phải lưu ý.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ thật đẹp và đáng nhớ bên gia đình và người thân 

Nguồn ảnh: Internet

Tin liên quan