028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Ưng Hoàng Phúc trao 'nhẫn kim cương bạc tỉ' cầu hôn vợ sau nhiều năm chung sống

Cặp đôi đã về chung nhà từ lâu và sinh được một cậu con trai nhưng đến nay họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Khi được cầu hôn, bà xã Kim Cương rơm rớm nước mắt ôm chặt chồng.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vừa có buổi chụp ảnh cưới bên bờ biển. Cặp đôi diện trang phục của nhà thiết kế Anh Thư và được chuyên gia trang điểm Justin Vũ hỗ trợ 'tút' nhan sắc.

Đôi uyên ương đã trải qua nhiều sóng gió để được bên nhau. Kim Cương từng một lần đổ vỡ tình cảm và có con trai riêng trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc. Từ khi yêu Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương lùi về hậu phương để hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp ca hát. Cô hạnh phúc khi được ông xã lồng vào tay chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Cặp đôi đã về chung nhà từ lâu và sinh được một cậu con trai nhưng đến nay họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Nam ca sĩ hát tặng bà xã một ca khúc lãng mạn và lồng vào ngón tay cô chiếc nhẫn kim cương trị giá 60.000 USD.

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-1
Cựu thành viên nhóm 1088 khiến vợ xúc động khi trang hoàng không gian lãng mạn và hát tặng cô ca khúc Giấc mơ một cuộc tình. (Nguồn: Internet)

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-2
Nam ca sĩ quỳ gối nói lời cầu hôn với giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008. (Nguồn: Internet)

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-3

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-4

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Tôi yêu Kim Cương rất nhiều. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau, nhưng để giữ được lửa tình yêu luôn nồng cháy trong mái ấm của mình mới là thử thách lớn nhất. Điều tôi muốn dành cho Kim Cương không chỉ là sự lãng mạn mà còn là niềm tin, sự tôn trọng và sẻ chia"

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-5

VOH-ung-hoang-phuc-trao-nhan-kim-cuong-bac-ti-cau-hon-vo-sau-nhieu-nam-chung-song-6
Kim Cương rơm rớm nước mắt ôm chặt chồng. (Nguồn: Internet)

Nhà thiết kế Anh Thư, stylist Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Justin Vũ là người hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc thực hiện màn cầu hôn bên bờ biển Phú Quốc.

18 năm rồi, hội anh em 'cây khế' của 1088 vẫn khiến người ta ngưỡng mộ: Chỉ hoạt động có 2 năm thôi nhưng sao cái tên ấy lại in hằng trong kí ức của thế hệ 8x, 9x thế này? Lí do có phải là đây.
Ưng Hoàng Phúc vừa ôm con vừa mở live show tại siêu thị khiến mọi người thích thú: Dù đang trông con nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn nhiệt tình test thử âm thanh tại siêu thị điện máy như đang biểu diễn live show của mình vậy