Vì lí do này, khả năng Triệu Lệ Dĩnh đóng 'Hữu Phỉ' cùng Vương Nhất Bác sẽ rất thấp

(VOH) - Bên cạnh đó, còn có thông tin Triệu Lệ Dĩnh nhất định sẽ đóng 'Hữu Phỉ' nhưng chỉ tham gia với tư cách diễn viên khách mời.

Gần đây, người hâm mộ vô tình bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh dùng bữa tối với đạo diễn Trịnh Hiểu Long - đại đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình. Cả hai cùng dùng bữa và trò chuyện khá vui vẻ tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Từ những bức hình này, nhiều người nghi ngờ cả hai sẽ có sự hợp tác trong tương lai gần.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-1

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-2

Trịnh Hiểu Long là vị đạo diễn nổi tiếng, từng “nhào nặn” ra nhiều bom tấn truyền hình nổi đình nổi đám như Khát vọng, Đám cưới vàng, Cao lương đỏ, Chân Huyên Truyện, Mị nguyệt truyện,…

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-3

Ông từng gắn liền với sự thành công Tôn Lệ và giúp cô trở thành nữ vương rating của màn ảnh nhỏ. Những tác phẩm của Trịnh Hiểu Long luôn xoay quanh đề tài về nữ quyền, và ông luôn đưa ra lời mời đến những nữ diễn viên thực lực như Châu Tấn, Tôn Lệ, Tưởng Văn Lệ,..

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-4
Cao Lương Đỏ, Mị Nguyệt truyện, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều là những siêu phẩm do một tay Trịnh Hiểu Long nhàu nặn.

Khác với những thể loại phim ảnh mà Triệu Lệ Dĩnh thường đóng, phim của Trịnh Hiểu Long không đi theo dòng phim thần tượng, ngôn tình mà giới trẻ yêu thích. Vì thế, khi thấy Triệu Lệ Dĩnh dùng cơm cùng đại đạo diễn, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu con đường phát triển, hướng đi sau khi tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sẽ lấy Tôn Lệ làm “tấm gương” để học hỏi, noi theo?

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-5
Tôn Lệ, một trong năm "Nữ hoàng rating" của màn ảnh Hoa Ngữ luôn nói không với dòng phim thần tượng.

Ngày 02.09, nhiều trang truyền thông đã liên hệ để xác nhận thông tin hợp tác và nhận được câu trả lời khẳng định từ hai bên Trịnh Hiểu Long và Triệu Lệ Dĩnh. Đây là lần thứ hai mà Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với vị đạo diễn nổi tiếng này sau bộ phim Đám cưới vàng. Nhiều năm về trước khi tham gia tác phẩm này, cô chỉ đóng vai phụ rất nhỏ, là cô con gái của nữ chính.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-6
Cả hai bên Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Hiểu Long đều xác nhận thông tin hợp tác là có thật.

Bên cạnh đó, có nguồn tin tiết lộ: “Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành những chuyện đại sự của đời mình, phương diện tài nguyên (phim ảnh, quảng cáo) cũng từng bước được nâng lên! Đồng thời, đoàn đội của Triệu Lệ Dĩnh sau khi trải qua một đợt “thay máu” cũng đã lợi hại lên rất nhiều. Kế hoạch sắp tới là từng bước từng bước thực hiện, “chậm mà chắc”. Tuy nhiên với những kịch bản phim thần tượng sẽ thẳng tay gạt bỏ, không hề cân nhắc, để mắt đến!”.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-7

Tác phẩm cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh trước khi kết hôn và sinh con chính là bộ phim Minh Lan truyện. Nếu như đa số những bộ phim trước kia của nữ diễn viên đều theo hơi hướng thần tượng, ngôn tình thì Minh Lan truyện lại nghiên về điền trang, màu phim hơi ảm đạm và nhịp phim khá chậm. Tuy nhiên, tác phẩm này do chính nhà sản xuất nổi tiếng Chính Ngọ Dương Quang ảnh nghiệp chế tác, chất lượng kịch bản được người xem đánh giá khá cao.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-8
Thể loại của bộ Minh Lan truyện này khác hẳn với những dự án trước đó của Triệu Lệ Dĩnh.

Minh Lan truyện không mang lại thành công rực rỡ, đình đám như Sở Kiều truyện hay Hoa Thiên Cốt nhưng lại là bước chuyển mình khá tốt của Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim giúp khán giả có được cái nhìn khác hơn về cách diễn của nàng hoa đán, không bị gượng ép hay đóng khuôn với thể loại dành cho thế hệ trẻ.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-9

Đột nhiên tuyên bố kết hôn cùng với Phùng Thiệu Phong và ở ẩn một thời gian khá dài để sinh con và ở cữ. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Nếu cứ chần chừ quá lâu mà không tái xuất, rất có khả năng nhân khí và danh tiếng của cô sẽ bị suy giảm, trước sức ép của quá nhiều diễn viên trẻ đang nổi lên và chiếm sóng truyền thông.

Hợp tác với Trịnh Hiểu Long là “nước cờ” cao tay và thích hợp nhất trong giai đoạn lúc này của Triệu Lệ Dĩnh. Nhìn cách phát triển và sự nghiệp của Tôn Lệ bây giờ, con đường phim chính kịch, nữ chủ quả là hướng đi không tồi.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-10
Kết hôn rồi, sinh con rồi, đã đến lúc Lệ Dĩnh quay lại và thay đổi hình tượng.

Nhiều người đánh giá đây là hướng đi đúng đắn của Triệu Lệ Dĩnh trong tương lai. Bởi vì hiện tại cô đã qua giai đoạn thu hút kéo fan hâm mộ, địa vị đã có chỗ đứng nhất định. Điều cần làm của Triệu Lệ Dĩnh bây giờ là củng cố và khẳng định được bản thân qua những tác phẩm xuất sắc để mang về giải thưởng.

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-11

Xem ra khả năng kết hợp cùng nam thần mới nổi Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ sẽ trở nên rất thấp. Như vậy, có vẻ như tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sẽ chỉ tham gia Hữu Phỉ với tư cách diễn viên khách mời lại có khả năng lớn là sự thật. 

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-12

Bên cạnh đó, khả năng hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến cũng không cao dù cho là Tiêu Chiến sẽ đầu quân về cùng công ty với Dĩnh tỷ đi chăng nữa. Vì nếu như bà xã Phùng Thiệu Phong đã không đóng Hữu Phỉ cùng Vương Nhất Bác thì phần trăm đóng Ngọc Chiêu Lệnh cùng Tiêu Chiến cũng chỉ ở mức 40. Vì cả hai phim này đều thuộc thể loại ngôn tình lãng mạn, thần tượng hóa nhân vật, đối tượng khán giả hướng tới là các thanh thiếu niên. Trái ngược hoàn toàn với định hướng hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh. 

VOH-Trieu-Le-Dinh-Sau-khi-sinh-con-13
Giấc mơ được nhìn thấy Tiêu Chiến kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng trở nên mờ tịt.

Vừa về chung nhà với Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh lại có phim chung với Vương Nhất Bác? (VOH) - Thời gian này, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang chính là hai tiểu sinh có lưu lượng đáng nể nhất nhờ cơn sốt 'Trần tình lệnh'. Triệu Lệ Dĩnh vừa quay lại showbiz đã gặp may rồi.
Triệu Lệ Dĩnh sắp đóng phim với Tiêu Chiến, tất bật ngày trở lại, thay 4 bộ đồ 1 ngày: (VOH) - Không chỉ Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh còn dính tin đồn đóng chung phim với Tiêu Chiến trong tác phẩm mới của đạo diễn Trần tình lệnh đây này.