59 tân thạc sĩ khóa đầu tiên của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ra trường đúng thời hạn

(VOH) - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 59 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp khóa 01 (2017 – 2019).

Đồng thời, trường cũng tổ chức lễ khai giảng cho 119 học viên cao học trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm khóa 03 (2019 – 2021).

Đối với khóa 01 (2017-2019), trình độ thạc sĩ của trường đào tạo có 5 chuyên ngành gồm: Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học và Quản trị kinh doanh với 105 học viên, trong đó có 59 học viên tốt nghiệp đúng thời hạn tỷ lệ tốt nghiệp chiếm 56,2%. Đáng chú ý, có 5 học viên tốt nghiệp thủ thoa ngành.

59 tân thạc sĩ Khóa đầu tiên của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ra trường đúng thời hạn

59 tân thạc sĩ Khóa đào tạo Thạc sĩ đầu tiên của Trường HUFI tốt nghiệp đúng thời hạn.

Năm học 2019 - 2020, nhà trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo 8 chuyên ngành trình độ thạc sĩ gồm: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật cơ khí, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và chuyên ngành Kỹ thuật điện với tổng số học viên đang theo học là 273 học viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường định hướng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ học viên sinh viên, tăng cường sự gắn kết với doanh nghiệp để xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, bám sát thực tế và nhu cầu xã hội, từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, điều này giúp nhà trường định vị được hình ảnh, thương hiệu của mình đối với người học, các nhà tuyển dụng và toàn xã hội.