028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Tin kinh tế

Apex sử dụng công nghệ BVOTE dẫn đầu xu hướng họp đại hội cổ đông trực tuyến mùa Covid-19

(VOH) - Apex phối hợp với Bytesoft ứng dụng công nghệ BVOTE mang đến cuộc đổi mới trong ngành tổ chức sự kiện thời COVID-19.

Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên là một trong những sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp cổ phần. Đây là dịp các cổ đông gặp gỡ và cùng lắng nghe Ban lãnh đạo công ty tổng kết về tình hình hoạt động trong năm, nhận kết quả chia cổ tức cũng như thảo luận định hướng chiến lược trong tương lai. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng lớn đến tình hình hoạt động kinh doanh như hiện nay, sự kiện ĐHCĐ càng phải được tổ chức sớm để doanh nghiệp và các cổ đông có thể thảo luận hướng đi mới cho công ty.

Tuy nhiên không ít doanh nghiệp trên sàn chứng khoán đang phải đau đầu trước kỳ họp ĐHCĐ thường niên phải đẩy lùi thời gian tổ chức. Việc trì hoãn này chỉ là biện pháp tạm thời, nếu tình hình này còn tiếp diễn thì doanh nghiệp phải tìm ra phương án tối ưu để có thể tổ chức cuộc họp. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lớn đã bắt đầu chuyển đổi hình thức mới cho kỳ ĐHCĐ trong thời đại 4.0 - đại hội cổ đông trực tuyến.

Demo phối cảnh không gian sự kiện ĐHCĐ online do Apex tổ chức

“Trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc bỏ phiếu điện tử đã và đang được xem là một hình thức bỏ phiếu ưu việt được nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới lựa chọn để lấy biểu quyết của cổ đông”, Shark Trần Anh Vương, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chia sẻ.

Thực tế cho thấy, dù trong thời bình hay thời dịch, với những doanh nghiệp có số lượng cổ đông lớn đến hàng trăm, hàng ngàn sẽ khó tránh khỏi những rào cản về chi phí, cách thức bỏ phiếu thủ công rườm rà, không đủ tỷ lệ cổ đông tham dự do sự bất tiện về địa lý…

Vậy nên việc ứng dụng công nghệ vào kỳ ĐHCĐ không chỉ là giải pháp ứng phó trong mùa COVID-19 mà còn là bước chuyển đổi hiệu quả trong tương lai.

BVOTE hiện là giải pháp họp cổ đông trực tuyến số 1 Việt Nam với tiêu chí Tiết kiệm chi phí - Minh bạch thông tin – Dễ dàng sử dụng thông qua việc:

Biểu quyết trực tuyến giúp hệ thống tự tính toán phiếu bầu không hợp lệ, hạn chế sai sót của việc kiểm phiếu thủ công; Dữ liệu được minh bạch công khai, không thể thay đổi; Tương tác trực tuyến với cổ đông thông qua Webina; Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng; Hỗ trợ công bố thông tin theo luật doanh nghiệp hiện hành

Apex là đơn vị sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong tổ chức sự kiện với thế mạnh:

*Sáng tạo: sự kiện trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo yếu tố mới lạ, ấn tượng qua những thước phim truyền cảm hứng, những số liệu báo cáo được chuyển thể thành video sinh động…

*Công nghệ: chất lượng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, ứng dụng hệ thống phần mềm hiện đại, đường truyền ổn định, đảm bảo tính bảo mật cho người tham gia, đặc biệt là trên nền tảng BVOTE ưu việt.

*Chỉn chu: qua kịch bản chương trình chặt chẽ, từng chi tiết thiết kế, bố trí sân khấu, set up khán phòng đảm bảm đúng quy định nhà nước trong tình hình COVID hiện nay.

Giải pháp họp cổ đông trực tuyến đang được ưu tiên khi dịch bệnh còn đang phức tạp

Các doanh nghiệp hiện đã có giải pháp cho sự kiện ĐHCĐ năm nay cũng như hướng đi mới trong việc tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp khác thời hậu COVID-19.

Chính phủ họp trực tuyến với các địa phương bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn do dịch COVID-19- Hội nghị sẽ thảo luận các nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tác động của COVID-19. 
Sớm ban hành hướng dẫn cụ thể về việc dạy học trực tuyến- Mới đây, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ vừa chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ này.