028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Kinh tế

HDBank ký kết hợp tác với Đại học ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

(VOH) - Ngày 8/4, HDBank ký kết hợp tác cùng Trường Huflit với mục tiêu tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của mỗi bên, đào tạo nguồn nhân lực, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động.
HDBank ký kết hợp tác với Đại học ngoại ngữ - Tin học TP.HCM 1
Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và HUFLIT

Theo đó, HDBank sẽ tạo điều kiện để sinh viên Huflit tham quan, kiến tập, thực tập, việc làm... phù hợp chuyên ngành; phối hợp tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của Huflit nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn đến sinh viên, cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên, cũng như trao tặng học bổng cho sinh viên giỏi của trường.   

Đồng thời, HDBank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho CBNV, giảng viên, sinh viên; hỗ trợ sinh viên, giảng viên có những giao dịch tài chính tiện ích trên nền tảng Ngân hàng số hiện đại.

Trường Huflit cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu ngân hàng cũng như thiết kế chương trình và phối hợp đào tạo nhân sự của doanh nghiệp theo mục tiêu đặt ra.

Song song đó, hai bên hợp tác nghiên cứu khoa học về ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, trong các lĩnh vực công nghệ; nông nghiệp kỹ thuật cao; nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu thị trường; khảo sát, đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ các bên đối với thị trường.

Cũng tại Lễ ký kết, HDBank đã trao tặng 30 triệu đồng vào Quỹ học bổng của nhà trường.

Ngay sau lễ ký kết, đại diện HDBank, anh Trịnh Minh Thảo - Quyền Giám đốc Khối Nhân sự đã tham gia talkshow với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân” và đã có những chia sẻ bổ ích với sinh viên về những kỹ năng mềm quan trọng để tạo dấu ấn cá nhân nổi bật, hỗ trợ sinh viên trên hành trình mới, sau khi ra trường.

Song song, HDBank đã thực hiện phỏng vấn hàng trăm các em sinh viên Huflit là ứng viên cho các cơ hội viêc làm và cơ hội thực tập sinh tại HDBank.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa HDBank và Đại học Huflit cùng chuỗi các hoạt động bền lề  đã diễn ra sôi nổi, đánh dấu bước thành công giữa hai bên nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa nhà trường và ngân hàng, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển; góp phần duy trì mối quan hệ tốt đẹp đôi bên, từ đó tạo cơ sở cho việc hợp tác nhiều dự án khác trong tương lai.

HDBank ký kết hợp tác với Đại học ngoại ngữ - Tin học TP.HCM 2

Nhiều năm qua, HDBank đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước với chuỗi hoạt động: đào tạo - hợp tác nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác nghiên cứu khoa học, cung cấp sản phẩm - dịch vụ, trao học bổng… với Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tài chính - Marketing…   Những hoạt động này nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa HDBank và nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ doanh nghiệp - nhà trường - sinh viên. Đây là sự khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng, dài lâu hơn của các bên trong tương lai.

HDBank 2: HDBank thực hiện phỏng vấn hàng trăm các em sinh viên Huflit là ứng viên cho các cơ hội viêc làm và cơ hội thực tập sinh tại HDBank

HDBank 3: Tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Đoàn Duy Ái- Phó Tổng Giám đốc HDBank, đại diện Ban Lãnh đạo HDBank đã trao tặng 30 triệu đồng vào Quỹ học bổng của nhà trường.

;