Nền kinh tế dần lấy lại đà tăng trưởng - Cùng Kế toán Anpha gia nhập đường đua

VOH - Nền kinh tế đang tiếp tục trên đà tăng trưởng với những con số đầy khả quan được thông tin trong phiên họp chính phủ thường kỳ tháng 8/2023.

Đây cũng là thời điểm vàng để các doanh nghiệp mới gia nhập vào thị trường, Kế toán Anpha sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong quá trình này.

Nền kinh tế dần lấy lại đà tăng trưởng, tháng sau tích cực hơn tháng trước

Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2023 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nhận định: “Nền kinh tế dần lấy lại đà tăng trưởng, tháng sau tích cực hơn tháng trước”. Tình hình kinh tế vĩ mô phát triển ổn định, vấn đề lạm phát được kiểm soát tốt đã tạo đà cho những chuyển biến kinh tế tích cực.

Cụ thể, trong 8 tháng vừa qua: CPI bình quân tăng đến 3,1%, thu ngân sách nhà nước đạt trên 1,12 triệu tỷ đồng, xuất nhập khẩu tiếp tục trong đà tăng trưởng với mức xuất khẩu đạt 227,7 tỷ USD, nhập khẩu đạt 207,5 tỷ USD, xuất siêu gần 20,2 tỷ USD - một mức thặng dư kỷ lục tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, với những thông số như 14.000 doanh nghiệp thành lập mới chỉ trong tháng 8 (tăng 17,9% so với cùng kỳ năm trước), 149.000 doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 8 tháng đầu năm 2023 (trong đó có 45.700 doanh nghiệp cũ quay trở lại hoạt động) có thể thấy rõ nền kinh tế đang dần hồi phục và tăng trưởng rất tốt. 

nền kinh tế
Nền kinh tế dần lấy lại đà tăng trưởng

Kế toán Anpha - Đơn vị hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp

Không chỉ mang những dấu hiệu tích cực về sự phát triển của nền kinh tế, thời điểm những tháng cuối năm này còn là lúc nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao. Đây sẽ là giai đoạn lý tưởng, có thể tăng khả năng thành công cho các startup muốn gia nhập thị trường. 

Quy trình thành lập doanh nghiệp mới cần nhiều thủ tục và lưu ý, đôi khi sẽ làm chậm trễ kế hoạch của chủ doanh nghiệp. Cân nhắc tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Anpha nếu bạn đang muốn mở doanh nghiệp và cần đến sự hỗ trợ pháp lý từ đơn vị lâu năm và uy tín trên thị trường, cụ thể:

 • Chỉ cần 120 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập công ty;
 • Tốc độ làm việc nhanh chóng, xong thủ tục và bàn giao giấy phép chỉ sau 3 - 5 ngày hoặc sau 24 giờ làm việc (trường hợp cần ra giấy phép gấp);
 • Miễn phí mở tài khoản ngân hàng số đẹp;
 • Miễn phí tư vấn hỗ trợ các thủ tục pháp lý có liên quan sau khi thành lập doanh nghiệp: hướng dẫn khai thuế ban đầu, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử…
 • Miễn phí tư vấn các loại hóa đơn, các loại thuế, cách báo cáo thuế… mà doanh nghiệp cần biết để tối ưu thuế đúng luật.

>> Tham khảo chi tiết: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - trọn gói từ 1.000.000 đồng.

Kế toán Anpha
Kế toán Anpha - Đơn vị hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp uy tín

Trường hợp đơn vị mới thành lập chưa có đội ngũ kế toán riêng hoặc đã có nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu công việc thì có thể tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói tại Anpha. Với phí trọn gói chỉ từ 500.000 đồng/tháng, Anpha sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành mọi hạng mục cần thiết, đảm bảo tối ưu thuế đúng luật, tăng lợi nhuận.

>> Tham khảo chi tiết: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Anpha

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý và kế toán, Công ty kế toán Anpha hiện có mặt tại 5 tỉnh thành phố lớn của Việt Nam bao gồm TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng và Đồng Nai. Đây là đơn vị từng được VTV1 đưa tin phóng sự (xem tại đây), đồng thời cũng là doanh nghiệp nhiều năm liền lọt top các công ty về kế toán, pháp lý uy tín nhất nên các startup hoàn toàn có thể an tâm hợp tác.

Thông tin liên hệ Công ty Kế toán Anpha

1. Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Anpha - 202 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM;
 • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Anpha: 144/17 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM;
 • Chi nhánh miền Bắc: Tầng 16 Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội;
 • Chi nhánh miền Trung: Tòa nhà Sacombank 130 - 130A - 132 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh Bình Dương: 81 Trần Văn Ơn, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương;
 • Chi nhánh Đồng Nai: 1628/3 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

2. Hotline:

 • Pháp lý: 0984 477 711 (Miền Bắc) - 0903 003 779 (Miền Trung) - 0938 268 123 (Miền Nam);
 • Kế toán: 0901 042 555 (Miền Bắc) - 0939 356 866 (Miền Trung) - 0902 602 345 (Miền Nam).

3. Email: cskh@ketoananpha.vn;

4. Website: https://ketoananpha.vn/