028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức ngân hàng

Techcombank vừa được Asian Banker vinh danh hai giải thưởng lớn

(VOH) - Đó là: “Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021” và “Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021”.

Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trong việc mang đến các giải pháp tài chính tối ưu dựa trên hành trình trải nghiệm được xây dựng cho từng phân khúc khách hàng và từng bước số hóa.

“Techcombank đã tận dụng sự am hiểu khách hàng với các CVP rõ ràng để kết hợp ứng dụng các công nghệ mới và hợp lý hóa hoạt động để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện nhất. Ngân hàng đã tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu tài chính mua nhà mới nổi của người tiêu dùng tại Việt Nam. Ngoài ra, với gói giải pháp sản phẩm đầu tư, Ngân hàng đã phát triển thành công công cụ ‘TCWealth’ được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các mục tiêu đầu tư dài hạn của khách hàng thông qua các công cụ quản lý tài chính cá nhân sâu và rộng”, ông Mobasher Zein Kazmi, Giám đốc Nghiên cứu & Khảo sát của The Asian Banker nhận định.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Techcombank vinh dự nhận giải thưởng duy nhất này của Asian Banker tại thị trường Việt Nam.
Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Techcombank vinh dự nhận giải thưởng duy nhất này của Asian Banker tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng "Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021” của The Asian Bankers một lần nữa khẳng định hiệu quả và tiên phong của Techcombank trong quá trình thấu hiểu các phân khúc khách hàng, các cam kết giá trị cho khách hàng khi đưa ra sản phẩm ra thị trường (CVP) được triển khai động bộ để từng bước mang đến giải pháp phù hợp cho nhu cầu của từng nhóm/phân khúc khách hàng khác nhau. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Techcombank vinh dự nhận giải thưởng duy nhất này của Asian Banker tại thị trường Việt Nam. Gói giải pháp mua nhà giành cho khách hàng cá nhân tại Techocmbank đầu tiên phải kể đến các giải pháp sản phẩm tài chính đến từ Chiến lược hợp tác giữa Techcombank và các nhà đầu tư đại chúng tại thị trường Việt Nam để cung cấp những giải mua nhà theo từng phân khúc đối tượng khác nhau, từ phân khung thu nhập khá (MAF), thu nhập cao (AFF) đến thu nhập rất cao (HNW). Những năm vừa qua, bên cạnh việc hợp tác với Vingroup - tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, Techcombank còn mở rộng và hợp tác với các chủ đầu tư khác để cùng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất như mua nhà tốt nhất: Masterise, Sungroup, MIK, Sungroup….Chỉ tính riêng dự án của Vingroup tại Việt Nam, Techcombank đã chiếm  đến gần 70% thị phần và là ngân hàng tốt nhất được khách hàng lựa chọn. Bên cạnh cho vay nhà hợp tác với chủ đầu tư, phần cho vay nhà trên thị trường thứ cấp (Nhà có sổ đỏ mua đi bán lại, nhà dự án chuyện nhượng giữa các cá nhan…) cũng đã được Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp mới, nâng cao trải nghiệm khác hàng với sự support của đổi mới quy trình và cải tiến vận hành-công nghệ cộng với chính sách lãi suất cho vay hấp dẫn nên ngày càng được nhiều khác hàng đón nhận.

Ông Đặng Công Hoàn, Phó Giám đốc Phụ trách Khối Ngân hàng Bán lẻ cho biết: “Techcombank rất vinh dự và tự hào khi tiếp tục nhận được giải thưởng Ngân hàng Cung cấp sản phẩm vay mua nhà tốt nhất 2021. Chúng tôi tin rằng việc phát triển các giải pháp sản phẩm đi từ nhu cầu khach hàng cộng với sự cải tiến quy trình, ứng dụng các mô hình thẩm định phê duyệt cho vay ngày càng hợp lý cộng với sự ứng dụng tự động hóa trong các quy trình cho vay đối với khach hàng trong những năm qua đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực. Đặc biệt, các bước-điểm chạm tương tác với khách hàng đang được ngân hàng chú trọng cải thiện giảm tải những thủ tục giấy tờ kết hợp với các công cụ phê duyệt online giúp khách hàng nhanh chóng có được nhu cầu vốn vay  trong thời gian ngắn nhất". 

Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021

Cùng với đó, giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021” đã ghi nhận sự vượt trội trong dịch vụ và tính năng của các sản phẩm đầu tư của Techcombank. Hội đồng giải thưởng The Asian Banker đánh giá cao sự tiên phong của Techcombank theo định hướng xác định nhu cầu quản lý gia sản của khách hàng “làm gốc” trong việc phát triển các giải pháp sản phẩm đi kèm với các công cụ tư vấn tài chính vượt trội. Các giải pháp sản phẩm đầu tư của Techcombank cũng đi từ nhu cầu rất quan trọng của khach hàng là nhu cầu Đầu tư-Tiết kiệm. Nhu cầu này đến từ bất cứ cá nhân-hộ gia đình nào tại Việt Nam nhất là những cá nhan gia đình ở phân khúc cao cấp AFFLUENT và MAF. 

Các gói sản phẩm dầu tư của Techcombank hiện nay ngoài các giải pháp do chính Techcombank thực hiện như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Phát Lộc, Tiền Gửi online, Sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc…Techcombank còn kết hợp với Công ty Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) để có thêm các giải pháp sản phẩm về Trái phiếu doanh nghiệp (Bond), sản phẩm về Quỹ (Fund), các chứng chỉ quỹ…Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ này được Techcombank kết hợp với TCBS thực hiện cung cấp các công cụ tư vấn quản lý gia sản hiện đại để giúp hỗ trợ tối đa quá trình đầu tư và trải nghiệm khách hàng. Hiện nay, thông qua công cụ ‘TCWealth’, TCB và TCBS đã cung cấp bộ sản phẩm đầu tư toàn diện, có thể giao dịch 100% trực tuyến cùng trên một nền tảng với Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có đội ngũ chuyên gia TCBS giúp phân tích khuyến nghị đầu tư cùng đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình đầu tư trên cơ sở sự giới thiệu khach hàng từ TCB. Techcombank cũng đang dẫn đầu về thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp (với 81% thị phần), và đang phát triển mạnh tất cả các kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng thông qua sự hợp tác với TCBs trên cơ sở các quy định của pháp luật. Mục tiêu đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm và đầu tư của Techcombank là tạo ra một trải nghiệm chuyên biệt về đầu tư tích luỹ và quản lý gia sản cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam. Các giải pháp này đi từ nhu cầu khách hàng từ việc thực hiện hành vi tiết kiệm sau đó là đầu tư sinh lợi từ quản lý các sản tài sản tài chínhNhu cầu này của khàch hàng sẽ từng bước được đáp ứng thông qua việc giới thiệu những gói giải pháp sản phẩm sáng tạo và tiên phong cùng với việc đầu tư mạnh vào công nghệ giúp tạo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàngvà nhân viên - ông Đặng Công Hoàn, Phó Giám đốc Phụ trách Khối Ngân hàng bán lẻ kiêm Giám đốc nhóm Giải pháp sản phẩm đầu tư chia sẻ.

Được thành lập năm 1996, The Asian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của Châu Á. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng các tổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tài chính. The Asian Banker là đơn vị uy tín nhất trong khu vực, chuyên cung cấp thông tin kinh doanh chiến lược cho cộng đồng dịch vụ tài chính. Công ty có trụ sở tại Singapore, và nhiều văn phòng tại Singapore, Malaysia, Manila, Hồng Kông, Bắc Kinh, Dubai, và văn phòng đại diện tại London, New York và San Francisco. Công ty này có 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là: xuất bản, nghiên cứu và tổ chức các diễn đàn. Website chính thức của Công ty là www.theasianbanker.com