028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Kinh tế

Wyndham Hotels & Resorts hợp tác khu phức hợp 5 sao hơn 300 phòng

(VOH)-Dự án phức hợp sở hữu quy mô hơn 300 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, tích hợp các dịch vụ tiện ích, công nghệ hiện đại.

Wyndham Hotels & Resorts vừa ký kết hợp tác chiến lược với Pacific Group nhằm phát triển và vận hành một khu phức hợp hơn 300 phòng tại Cát Bà, Thành phố Hải Phòng.

Wyndham Hotels & Resorts ký kết hợp tác phát triển và vận hành khu phức hợp 5 sao hơn 300 phòng 1
Ông Eudo Chan, giám đốc phát triển kinh doanh Wyndham Hotels & Resorts và ông ông Lê Ngọc Ánh Minh- Chủ tịch Pacific Group cùng đại diện hai bên tại lễ ký kết hợp tác

Tại buổi ký kết, ông Ông Eudo Chan, giám đốc phát triển Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương khẳng định: “Chúng tôi và Pacific Group sẽ cùng tham gia khai thác dự án nghỉ dưỡng với dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và hiện đại.  Wyndham, mong muốn phát triển và hợp tác kinh doanh với Pacific Group không chỉ một dự án mà sẽ nối tiếp các dự án mới.”

Về phía Pacific Group, ông Lê Ngọc Ánh Minh- Chủ tịch Pacific Group cho biết, mới đây, Pacific Group đã hợp tác quỹ đất với Công ty cổ phần du lịch Cát Tiên và đàm phán vốn với đối tác là nhà đầu tư Nhật Bản, đồng thời đàm phán vận hành và khai thác cùng với Wyndham Hotels & Resorts.

Ông Mã Thanh Danh - CEO của Công ty tư vấn quốc tế CIB, thành viên HĐQT Pacific Group đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển và điều hành các dự án nghỉ dưỡng dòng cao cấp và kinh nghiệm tích hợp công nghệ mới vào quản lý và dịch vụ khách hàng.

Dự án du lịch nghỉ dưỡng với hơn 300 phòng hạng sang sẽ được tích hợp các công nghệ tiện ích hiện đại như: phương tiện bay cá nhân SkyDrive, tàu du lịch sử dụng năng lượng mặt trời và tự cung cấp điện thông qua hệ thống điện mặt trời thông minh Smart Flower...

Dự án được định hướng trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp lớn tại khu vực miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm bất động sản đắt giá và tiềm năng, trở thành niềm tự hào của Thành phố Hải Phòng.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý và hai bên đặt mục tiêu khai trương vào quý 3  năm 2026.

Việc Wyndham liên tục đẩy mạnh thương hiệu của mình vào thị trường Việt Nam cho thấy tiềm năng phát triển du lịch của nước ta là rất lớn. Chất lượng dịch vụ tại các khách sạn và resort được Wyndham quản lý cũng được nâng cao xứng tầm, mang đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp và thượng lưu cho khách hàng.

Năm 2019, tập đoàn khách sạn khách sạn Wyndham Hotel Group đã chính thức khai trương khách sạn Wyndham Garden đầu tiên tại Việt Nam.

Wyndham Hotels & Resorts ký kết hợp tác phát triển và vận hành khu phức hợp 5 sao hơn 300 phòng 2
Grand Lagoona Binh Chau – dự án đẳng cấp được quản lý bởi tập đoàn khách sạn Wyndham

Dự án Wyndham Legend Hạ Long, Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Solei Đà Nẵng…lần lượt ra đời. Sau đó, Wyndham Hotel Group đã gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam thông qua hợp tác với dự án Hồ Tràm – khách sạn Ramada Worldwide by Wyndham, Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Tropicana Nha Trang. Toàn bộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao nằm ở những khu vực trọng điểm du lịch.

Dù là “người chơi mới” trên chặng đường chinh phục thị trường khách sạn Việt Nam, nhưng tập đoàn Wyndham với vai trò là thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của mình. Wyndham đã dành nhiều thời gian tìm hiểu Việt Nam để đảm bảo đáp ứng nhu cầu địa phương mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn thương hiệu.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu của Mỹ,  được xây dựng vào năm 1981 tại Dallas, Texas.

Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group hiện đang có mặt trên 110 quốc gia của 6 châu lục, tương đương với số lượng 817.000 phòng, trên 9.200 khách sạn. Tập đoàn Wyndham Hotels Group hiện đang quản lý 21 thương hiệu.

Trong những năm gần đây, tập đoàn khách sạn Wyndham luôn lọt trong top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng, lâu đời như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…