Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tạm giữ đối tượng xông vào bệnh viện chém người

  (VOH) - Công an huyện Củ Chi đang tạm giữ hình sự đối tượng cầm hung khí xông vào bệnh viện chém người.

  Chiều 16/5, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi đang tạm giữ hình sự đối tượng Nhan Minh Cường, sinh năm 1991 ngụ tại huyện Củ Chi. Cường bị tạm giữ để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

  Trước đó vào lúc 20h30 tối 14/5, tại một khu nhà trọ ở Xóm Trại xã An Nhơn Tây huyện Củ Chi đã xảy ra một vụ xô xát.  Nguyễn Trường Anh (SN 1991) có lời qua tiếng lại với Trần Văn Cường. Sau đó, Cường bỏ đi nhưng khi quay lại cùng với một số thanh niên khác yêu cầu nói chuyện “phải trái” với Nguyễn Trường Anh.

  Trong lúc đang nói chuyện thì một thanh niên dùng dao chém Trường Anh bị thương, sau đó cả nhóm bỏ đi. Người dân trong khu xóm trọ đã đưa Nguyễn Trường Anh đến bệnh viện cấp cứu.

  Tuy nhiên, khi Trần Văn Cường bỏ đi thì gặp một người bạn khác là Nhan Minh Cường và kể về chuyện mâu thuẫn với Nguyễn Trường Anh cho Cường nghe.

  Sau khi nghe xong câu chuyện, Nhan Minh Cường đã xách hung khí cùng các thanh niên khác đến bệnh viện truy tìm và chém Nguyễn Trường Anh thêm một nhát. Lúc này cả nhóm mới chịu bỏ đi.

  Lực lượng công an đã nhanh chóng bắt được Nhan Minh Cường để điều tra. Các đối tượng khác đang bỏ trốn và công an đang tiếp tục truy bắt.

  Hoàng Minh