Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy?

VOH - Korn ngày càng để mắt đến Win hơn khi anh có những hành động đáng ngờ, minh chứng cho một người chồng lừa dối và có nhiều bí mật.

Hai tập mới nhất của bộ phim Lương Duyên Ngang Trái vừa được công chiếu vào thứ 2 và thứ 3 vừa qua. Trải qua hơn 1 tiếng đồng hồ của từng tập, người xem dần bị cuốn theo câu chuyện của Rosana (Ros) khi cô đang đứng giữa hai lựa chọn: từ bỏ kế hoạch và quay về Bangkok hoặc tiếp tục thuyết phục ông Kasem chia gia sản.

Nội dung tập 3 - 4

Bên cạnh đối phó với gia đình mới, Ros vẫn không ngừng quan tâm đến người mẹ yếu ớt của mình ở Bangkok. Cô thường xuyên gọi về và dặn dò em trai, Rat, chăm sóc và mua đầy đủ thuốc thang cho mẹ. 

Trong khi đó, Win đang đau đầu khi ông Kasem mãi chưa chịu phân chia tài sản. Công ty anh hiện tại bị các chủ nợ bao vây vì thanh toán hợp đồng trễ. 

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 1
Ros liên tục gọi về hỏi thăm và trấn an tinh thần mẹ

Xem thêm: Lương Duyên Ngang Trái review: Cú hit lớn cho phim truyền hình Thái Lan hè này?

Sau đó, do không xoay sở đủ tiền để trả cho các chủ nợ, Win buộc phải quay về Bangkok để trực tiếp đàm phán. Dù không yên tâm khi để Ros) một mình ở Phuket, Win buộc phải làm vậy. Anh cẩn thận dặn dò và nhắc cô nhớ mục tiêu chính của hai người khi đến đây. Tuy nhiên, Korn vì hoài nghi về tính trung thực của Win liền nhờ cô em Yong, đang ở Bangkok, đến để điều tra sự việc. 

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 2
Win phải nhanh chóng bay về Bangkok để kéo dài thời gian trả nợ
Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 3
Yong được Korn nhờ theo dỡi Win khi ở Bangkok

Them nữa, do mãi giải quyết công việc, Win vô tình bị ngã trong nhà tắm khi đang “trần như nhộng”. Anh cầu cứu sự giúp đỡ từ Ros và hy vọng cô không kêu người khác đến để tránh bị phát hiện bí mật của hai người. Nhưng mọi việc lại đi ngược với những gì anh dự tính, Ros hốt hoảng khi thấy anh trần trụi nằm trên sàn. Cô không nghĩ được nhiều và liền kêu người khác đến giúp. 

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 4
Mon (Ros) không giúp Win khi anh bị ngã dù hai người là vợ chồng

Về phía Ros, sau những ngày nỗ lực lấy lòng ông Kasem thì đột nhiên cô bị nghi ngờ sau một lần vạ miệng. Nhận thấy tính cách mà cô con gái miêu tả về vợ khác xa những điều mình biết, ông Kasem dẫn Mon (Ros) đi gặp thầy cúng và nhờ xem số mệnh của cô.

Lần xem này không mấy tốt đẹp khi những lời phán của thầy bóng gió về thân phận của Ros, khiến ông Kasem càng thêm nghi ngờ.

Win sau khi nghe tin trên liền nhanh chóng bay đến Phuket để giám sát mọi việc. Hành động này không được ông Kasem và Korn vừa lòng bởi anh vốn là cái gai trong mắt hai cha con.

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 5
Anh gấp gáp quay lại Phuket vì lo kế hoạch sẽ đổ vỡ, e ngại việc Ros đang có cảm tình với Korn

Win vẫn muốn tiếp tục tiến hành kế hoạch nhưng Ros thì lo sợ thân phận bị bại lộ và muốn chạy trốn. Cuộc nói chuyện có phần tranh chấp và đe dọa giữa hai người bị Korn bắt gặp. Với cương vị là một người anh, Korn liền dẫn Mon (Ros) đi đến nơi khác, tách cô khỏi chồng mình.

Xem thêm: Tổng hợp top 15 bộ phim Thái Lan hay nhất năm 2022

Những chi tiết nổi bật

Yong khi điều tra về cuộc sống của Win thì có những phát hiện lớn. Cô bắt gặp anh đến nhà của sinh viên thực tập (thực chất là nhà của Ros) ngay khi vừa đáp chuyến bay. Ngôi nhà anh đang ở cũng được rao bán mà không thông báo với mọi người trong gia đình.

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 6
Yong phát hiện Win đã bán nhà của mình

Về phần Korn, móc nối các sự việc mà anh quan sát được: Win khăng khăng cầm điện thoại dù đang bị đau, chồng bị thương nặng nhưng Mon chỉ vào giúp khi anh đã mặc áo chỉnh tề hay những lần tranh luận, chèn ép của Win với Mon cùng thông tin mà Yong cung cấp, Korn cho rằng Win đang lừa dối Mon và có bí mật riêng, điều mà ngay cả Mon cũng không biết.

Phần đắt giá nhất ở hai tập phim này chính là việc ông Kasem bắt đầu hoài nghi con gái của mình. Căn cứ vào những lời thầy phán nói, ông thắc mắc liệu cô gái trước mắt có phải con ruột của ông không. Dù việc này đã được luật sư chứng thực và khuyên bảo rằng không nên tin lời của thầy phán, ông Kasem vẫn giữ suy nghĩ đó trong đầu.

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 7
Người vợ qua lời kể của Mon khác với những gì ông biết, điều này làm ông Kasem nghi ngờ thân phận thật sự của Mon

Quan trọng hơn hết, ông Kasem đã bổ sung yêu cầu về quyền thừa kế. Người cha giàu có ra điều kiện phải tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình nếu Mon (Ros) muốn nhận được số tiền khổng lồ từ gia tài của ông. Đây là điều mà Ros không dự đoán được vì cơ bản cô chỉ muốn nhanh chóng lấy số tiền kia và rời ngôi nhà này.

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 8
Ông yêu cầu Mon phải hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình nếu muốn nhận thừa kế

Từ sự thay đổi của ông Kasem và những lời nói của thầy phán, Ros lo ngại khả năng bị bại bộ và suy tính một kế hoạch khác, từ bỏ dự định ban đầu và rời đi càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, việc này đã bị Win ngăn cản và hăm dọa sẽ nói cho mẹ Ros biết tất cả những việc mà cô đã làm.

Xem thêm: 5 bộ phim Thái Lan thay đổi diễn viên ở phút 90 nhưng lại thành công vang dội

Hai tập phim này cũng bùng nổ những tương tác của cặp đôi chính. Hành động, cử chỉ “ngọt hơn mía lùi” của Korn gần như chiếm trọn trái tim của Ros. Cô cảm động khi anh luôn ở bên mọi lúc mọi nơi, chăm sóc cô từ những hành động nhỏ nhất và dành cho cô sự yêu thương tuyệt đối được thể hiện rõ ràng trong từng ánh mắt, lời nói.

Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 9
Từ cho nàng tựa vai để ngủ
Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 10
đến tháo mũ
Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 11
vuốt tóc
Lương Duyên Ngang Trái tập 3-4: Kế hoạch sắp bị lật tẩy? 12
buộc tóc, tất cả đều làm Ros siêu lòng

Tỷ suất lượt xem tập 3-4 của Lương Duyên Ngang Trái khá khả quan, với trung bình 43-44 nghìn lượt xem trên nền tảng Youtube. Góp phần vào thành tích này một phần nhờ vào những tình tiết ngày càng gây cấn và cuốn hút của bộ phim. Ngoài ra, diễn xuất ổn định, thể hiện khá tốt tính cách nhân vật của Pong Nawat và Fern Nopjira cũng là một điểm cộng.

Ros sẽ làm sao để được thừa hưởng quyền thừa kế của gia đình ông Kasem? Liệu cô có đồng ý tham gia vào công việc kinh doanh của họ hay sẽ từ bỏ kế hoạch? Liệu rằng Wadee, người ghét Ros ngay từ lần đầu tiên gặp mặt sẽ có những hành động gì làm nguy hại đến kế hoạch của cô nànghay không?

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh Youtube One31 nhé!

Đừng quên cập nhật VOH Giải Trí chuyên mục Phim để theo dõi nhiều tựa phim hấp dẫn nữa nhé!

Ảnh: chụp màn hình

Tin liên quan