Điểm qua các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến)

(VOH) - Jujutsu Kaisen là tựa manga - anime cực kỳ ăn khách với nội dung hấp dẫn, đã làm mưa làm gió tại nơi sinh ra và nhiều quốc gia khác ngay từ những ngày đầu phát hành.

Jujutsu Kaisen là bộ manga nổi tiếng được sáng tác dưới ngòi bút của tác giả Akutami Gege có tựa Việt là Chú thuật hồi chiến. Khi bản chuyển thể anime phát sóng đã bất ngờ thu hút lượng lớn người hâm mộ. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Itadori Yuji với mong muốn tiêu diệt Nguyền hồn có sức mạnh cực lớn là Ryoumen Sukuna.

Itadori Yuji là một học sinh trung học bình thường, trong một lần vì muốn cứu Chú thuật sư Fushiguro Megumi thoát khỏi sự tấn công của các Nguyền hồn khác, cậu đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna và trở thành vật chủ của hắn. Cùng với sức mạnh ma thuật to lớn, Itadori Yuji được gửi đến Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo. Tại đây, nhờ sự trợ giúp của đồng đội, cậu học được thêm nhiều các loại chú ma thuật mới và đánh bại được nhiều Nguyền hồn nguy hiểm.

Mỗi nhân vật trong Jujutsu Kaisen đều mang một sức mạnh và tính cách khác nhau, hãy cùng điểm qua tuyến nhân vật xuất hiện trong bộ anime ăn khách này ngay thôi nào!

Xem thêm: Mãn nhãn với ‘bom tấn’ Jujutsu Kaisen 0, fan Việt hết lời khen ngợi vì nội dung quá hay!

Cao đẳng Chú thuật Tokyo

Giảng viên và nhân viên nhà trường

Yaga Masamichi

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 1

Yaga Masamichi là hiệu trưởng Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo, ông sở hữu thuật thức tạo ra các chú hài. Ông là giáo viên của Satoru, Suguru và Shoko đồng thời cũng là người tạo ra nhân vật Panda (Gấu Trúc). Yaga Masamichi đã bị kết án tử liên quan đến bí mật về các chú hài chủ yếu là Panda.

Gojo Satoru

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 2

Gojo Satoru là giáo viên Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo và cũng từng là học sinh của ngôi trường này. Sở hữu nguồn Chú lực khổng lồ, anh được xem là thuật sư quyền năng nhất trong bộ truyện. Là một người có tính cách kiêu ngạo, hài hước nhưng anh luôn hết mình trong việc giáo dục học sinh trở thành những thuật sư có sức mạnh to lớn và luôn nghĩ đến học sinh của mình. Anh bị phong ấn bởi một nhóm Nguyền sư khi đang chiến đấu tại ga tàu điện ngầm Tokyo.

Ijichi Kiyotaka

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 3

Ijichi Kiyotaka là trợ lý của thầy Yaga Masamichi, anh ấy là một thuật sư luôn nghiêm túc trong công việc. Lúc nào anh ấy cũng có dáng vẻ của một người đàn ông nghiêm túc trong bộ vest màu đen. Nhiệm vụ của anh là giám sát các thuật sư trẻ tuổi, cung cấp thông tin và hướng dẫn họ làm nhiệm vụ. Ngoài ra, Ijichi Kiyotaka có khả năng sử dụng kỹ thuật Màn để tạo ra kết giới xung quanh một khu vực nhất định.

Kusakabe Atsuya

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 4

Anh được xem là bậc thầy kiếm sĩ khi kiếm thuật chính là vũ khí của anh trong các trận đấu.

Ieiri Shoko

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 5

Cô hiện tại là bác sĩ và cũng là một chú thuật sư từng học tại Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo nhưng không tham gia vào những trận chiến. Cô dùng thuật thức đảo chiều để chữa bệnh, ngoài ra cô dành phần lớn thời gian của mình vào việc khám nghiệm tử thi trong nhà xác của trường. 

Nitta Akari

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 6
 

Cô ấy là một cô gái vô cùng tốt bụng và dễ thương, xinh đẹp. Nitta Akari hiện là trợ lý tại Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo.

Haibara Yu  

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 7

Là cựu sinh viên của trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo và là bạn của Nanami Kento, Gojo Satoru, Ijichi Kiyotaka và cả Ieiri Shoko. Anh hy sinh khi đang cố hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sinh viên năm 1

 Itadori Yuji 

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 8
 

Itadori Yuji là nhân vật dẫn dắt toàn bộ câu chuyện. Sau khi ăn ngón tay của Ryomen Sukuna đã giúp cậu có được một nguồn sức mạnh to lớn, nhưng cũng vì thế mà trở thành vật chủ của Sukuna và phải chịu kết án tử hình.

Mục tiêu của Itadori Yuji khi đến Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo chính là để tiêu diệt Nguyền hồn đang là một phần bên trong cơ thể cậu. Nhờ Satoru thuyết phục với trường học nên Yuji được phép sống đến khi cậu nuốt hết ngón tay của Sukuna và bị giết cùng lúc với hắn ta.

Fushiguro Megumi

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 9
 

Fushiguro Megumi là thuật sư năm nhất và là học trò của Gojo Satoru. Tuy sức mạnh thể lực không bằng Yuji, nhưng cậu được được đánh giá cao về kỹ năng và mang một sức mạnh tiềm ẩn to lớn. Với tính cách tốt bụng, luôn muốn bảo vệ người yếu thế, mục tiêu của Fushiguro Megumi là trở thành một thuật sư mạnh mẽ để bảo vệ những người mà anh muốn bảo vệ. Cậu cũng chính là hậu nhân kế vị của gia tộc Zen'in.

Kugisaki Nobara

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 10

Kugisaki Nobara cũng giống với hai người bạn của mình là Itadori Yuji và Fushiguro Megumi, cô cũng là thuật sư năm nhất. Một cô gái chỉ vì muốn rời bỏ vùng quê với những ký ức chán ghét nên quyết định trở thành chú thuật sư và đến sống tại Tokyo.

Sinh viên năm 2

Zen'in Maki

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 11
 

Zen'in Maki vốn là người kế vị trong tương lai của một gia tộc chú thuật sư Zen'in danh tiếng nhưng vì sở hữu chú lực cực thấp mà cô bị cả gia tộc coi thường mà trở thành một người hầu. Cô quyết tâm vào Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo với mong muốn sẽ trở thành một chú thuật sư mạnh mẽ để chứng minh bản thân với gia tộc. Tuy phần Chú lực thấp nhưng bù lại Maki sở hữu một sức mạnh thể chất cường đại và có thể sử dụng nhiều loại chú cụ. 

Inumaki Toge

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 12

Inumaki Toge sở hữu thuật thức Chú ngôn mạnh mẽ và hiếm có. Do vậy, cậu rất ít nói, phải sử dụng những từ ngữ liên quan đến cơm nắm để giao tiếp, cậu rất quan tâm đến mọi người xung quanh và không muốn sức mạnh của mình làm hại đến người khác.

Panda

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 13

Trong hình dáng của một chú gấu trúc to lớn nhưng ẩn đằng sau thân phận thật sự của Panda là một chú hài. Panda là chú hài do hiệu trưởng Yaga Masamichi tạo nên nhưng điều đặc biệt là cậu có suy nghĩ, cảm xúc và từng ngày trưởng thành như một người bình thường. Panda còn ẩn chứa một bí mật mà có lẽ đến khi thật sự không còn cách nào để chiến đấu sẽ bộc phát.

Okkotsu Yuta

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 14

Okkotsu Yuta là một người với tính cách nhút nhát, do bị bắt nạt từ bé. Sau cái chết của cô bạn thân thiết cậu đã vô tình khiến cô ấy trở thành một Nguyền hồn đặc cấp luôn ở bên cạnh mình. Gần giống như Yuji nhưng may mắn hơn Nguyền hồn của Yuta luôn nghe lời và rất sợ cậu, Gojo Satoru đã dẫn dắt anh trở thành một chú thuật sư với sức mạnh khủng khiếp.

Sinh viên năm 3

Kinji Hakari

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 15

Là một học sinh có tiềm năng trong số những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen. Nhưng anh đã bị đình chỉ học sau nhiều cuộc ẩu đả bên ngoài trường.

Kirara Hoshi

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 16

Xem thêm: 10 phim hoạt hình kinh dị đầy ám ảnh không dành cho người yếu tim

Cao đẳng Chú thuật Kyoto

Giảng viên

Gakuganji Yoshinobu

Điểm qua các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) 17
 

Gakuganji Yoshinobu là hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Chú thuật Kyoto. 

Utahime Iori

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 18
 

Cô là giám thị tại Trường Cao đẳng Chú thuật Kyoto và cũng là Chú thuật sư cấp một trong số những nhân vật nữ trong Jujutsu Kaisen.

Sinh viên năm 1

Nitta Arata

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 19
 

Anh chính là em trai của Nitta Akari.

Sinh viên năm 2

Zen'in Mai

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 20

Zen'in Mai là người em gái song sinh của Maki và cũng là Chú thuật sư năm hai tại Trường Cao đẳng Chú thuật Kyoto. Trái ngược với chị, Mai sở hữu nguồn Chú lực cực lớn nhưng sức mạnh thể chất lại khá thấp. Mặc dù mang trong mình mối hận thù với Maki vì đã bỏ lại mình cùng sự ghẻ lạnh của gia tộc nhưng vào lúc Maki gặp nguy hiểm, Mai đã không tiếc hi sinh thân mình để Maki có được sức mạnh chống lại kẻ địch.

Muta Kokichi

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 21

Cậu có khả năng sử dụng chú thuật điều khiển các chú hài trong chiến đấu.

Miwa Kasumi

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 22

Là Chú thuật sư năm hai, bên cạnh đó cô còn là thư ký của thầy hiệu trưởng Gakuganji Yoshinobu.

Sinh viên năm 3

Kamo Noritoshi

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 23

Vũ khí chiến đấu của Kamo Noritoshi là cung tên và cậu ấy có thể tùy ý điều khiển hướng đi của nó.

Todo Aoi 

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 24

Todo Aoi được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen, bởi cậu ấy có nguồn chú lực cực kỳ mạnh và thể chất phi thường tương tự Yuji.

Nishimiya Momo

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 25

Với khả năng sử dụng chú thuật để thu thập thông tin, Momo đã hỗ trợ rất nhiều trong chiến đấu. 

Xem thêm: Top những series phim hoạt hình Nhật Bản hay và cảm động nhất

Chú thuật sư

Dân chuyên nghiệp

Nanami Kento

(Đạt) Điểm qua loạt nhân vật từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 26
 

Nanami Kento - Chú thuật sư cấp một, anh là cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo và cũng là bạn học cũ của Gojo Satoru. Anh được Satoru nhờ chăm sóc Yuji và trở thành cố vấn cho cậu bé. 

Trong cuộc chiến tại ga tàu điện ngầm Tokyo, Nanami không may đã hy sinh khi cố gắng tìm cách hóa giải phong ấn cho Satoru.

Ino Takuma

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 27

Mei Mei

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 28

Mei Mei sử dụng chú thuật lên những con quạ và thông qua chúng cô có thể nhìn thấy được mọi thứ.

Tsukumo Yuki

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 29

Là một Chú thuật sư đặc cấp, Yuki vẫn đang tìm kiếm cách tiêu diệt hết những Nguyền hồn.

Gia tộc Zen'in

  • Zen’in Naobito
  • Zen’in Naoya
  • Zen’in Ogi
  • Zen’in Ranta
  • Zen’in Jinichi
  • Zen’in Chojuro
  • Zen’in Nobuaki

Dân thường

  • Amanai Riko
  • Kuroi Misato
  • Ui Ui

Nguyền sư

Geto Suguru

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 30

Từng là cựu học sinh của Trường Cao Đẳng Chú thuật Tokyo và là bạn học cũ của Satoru. Là một chú thuật sư đặc cấp cùng với khả năng hấp thụ và kiểm soát các Nguyền hồn một cách thuần thục. Với mong muốn có một thế giới chỉ có những chú thuật sư chân chính, Geto đã có ý định giết hết những người tất cả những người bình thường.

Geto được xác định là đã bị Gojo giết chết và cơ thể hắn bị Kenjaku chiếm lấy.

Kenjaku

Điểm qua các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) 31
 

Kenjaku là nhân vật phản diện - kẻ đang sống kí sinh trong thân xác của Geto và cũng chính hắn đã tạo ra Chú thai Cửu tướng đồ. Những ai từng bị hắn nguyền rủa chiếm đoạt thân xác sẽ có vết sẹo kinh dị trên trán.

Nguyền hồn

Ryomen Sukuna

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 32

Ryomen Sukuna là một Nguyền hồn cấp cao với sức mạnh ngoài sức tưởng tượng, hắn là một trong những nhân vật phản diện chính trong Jujutsu Kaisen. Gojo xem hắn là một đối thủ nặng ký nhưng đã tuyên bố hoàn toàn có thể đánh bại hắn ta.

Sau khi bị các thuật sư hợp sức tiêu diệt nhưng một số phần cơ thể vẫn còn tồn tại, hắn trở thành Nguyền hồn và hiện đang sống trong thân xác của Yuji. Hắn chỉ có thể bị tiêu diệt hoàn toàn khi nào Yuji nuốt hết những ngón tay còn lại và chết cùng với hắn.

Mahito

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 33

Hanami

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 34

Hanami là một trong những nhân vật phản diện mạnh hàng đầu trong Chú Thuật Hồi Chiến.

Jogo

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 35

Dagon

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 36

Chú thai Cửu tướng đồ

Choso

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 37

Eso

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 38

Kechizu

(Xong) Điểm qua loạt nhân vật trong Jujutsu Kaisen với những màn xuất hiện ấn tượng 39

Các nhân vật khác

Fushiguro Toji

Điểm qua các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) 40
 

Yoshino Junpei 

Điểm qua các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) 41
 

Trên đây là danh sách các nhân vật trong Jujutsu Kaisen. Dàn nhân vật siêu khủng sở hữu những năng lực đặc biệt cùng một cốt truyện lôi cuốn đầy kịch tính và mới lạ chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi xem!

Đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

Ảnh: Internet