CEO Trương Hoàng Thọ: Trí tuệ nhân tạo (AI) - Chìa khóa cho sự sáng tạo doanh nghiệp | DNK #119 17:21

CEO Trương Hoàng Thọ: Trí tuệ nhân tạo (AI) - Chìa khóa cho sự sáng tạo doanh nghiệp | DNK #119

Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là công cụ, mà là chìa khóa mở cửa cho sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực thay đổi cách doanh nghiệp sáng tạo và tương tác với khách hàng.

Nội dung chính

VOH Podcast - Ngày nay, Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là chủ đề của phim viễn tưởng, mà còn là động lực mạnh mẽ đằng sau sự biến đổi toàn diện trong kinh doanh. Trong chương trình Doanh Nhân Kể, chúng ta sẽ khám phá những ảnh hưởng của Trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực sáng tạo, qua góc nhìn của doanh nhân tiên phong - Anh Trương Hoàng Thọ, CEO của công ty Alipo Creative.

Trí tuệ nhân tạo (AI) - Chìa khóa sáng tạo mọi ngành

Anh Trương Hoàng Thọ là một trong những doanh nhân hàng đầu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sáng tạo Nghệ thuật số. Anh sẽ giới thiệu về hành trình và thành công của anh trong việc ứng dụng AI vào sáng tạo nội dung. 

Với góc nhìn của anh Thọ, chúng ta sẽ khám phá cách AI được sử dụng như một phương thức kể chuyện (Storytelling) trong quảng cáo, marketing, và cả trong các loại hình games. Những ứng dụng này không chỉ là xu hướng mà còn là những cơ hội đáng chú ý cho doanh nghiệp.

Chia sẻ của anh Trương Hoàng Thọ sẽ là nguồn động viên và thông tin hữu ích cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm cách hiện đại hóa và tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Hiện thêmẨn bớt