Cây hương thảo không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn là loại thảo mộc giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy, cây hương thảo chứa nhiều chất có tính kháng nấm, kháng khuẩn chống viêm rất tốt. Đặc biệt, tinh dầu hương thảo chiết xuất từ phần bã thải bỏ của cây hương thảo được sử dụng phổ biến bởi nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Từ tinh dầu này, nhóm sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM đã tinh chế thành nhiều sản phẩm hữu ích như dầu gội trị nấm, sản phẩm chăm sóc da trị mụn bằng phương pháp chiết siêu âm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Tinh chế nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể từ bã hương thảo
Cây hương thảo không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn là loại thảo mộc giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
Thứ Tư, 14/12/2022, 23:26 (GMT+7)
Nội dung chính
Hiện thêmẨn bớt