Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ

VOH - Nữ DJ khiến Trấn Thành và dàn cố vấn "Người Ấy Là Ai?" liên tục say “wow” là ai? Có gì đặc biệt?

Giữ vững phong độ suốt 5 mùa, Người Ấy Là Ai? liên tục có mặt ở Top 1 Trending YouTube, khẳng định sức hút bền bỉ sau 5 năm phát sóng. Đến với tập 3, khán giả sẽ tiếp tục không thể rời mắt với câu chuyện thú vị của nữ chính Tina – một DJ style Âu Mỹ và dàn cực phẩm siêu hút.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 1
Nữ chính Tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) “gây sốt” với giao diện Âu Mỹ khiến Trấn Thành dàn cố vấn liên tục say “wow”

Tina – nữ chính DJ gốc Hà Nội, sở hữu ngoại hình cá tính siêu ấn tượng, cô nàng cũng là một gương mặt hot có sức ảnh hưởng nhất định trên cộng đồng mạng. Vừa bước ra sân khấu của chương trình, Tina đã mang đến một năng lượng đặc biệt khiến dàn cố vấn không ngừng hào hứng và phát wow liên tục.

Tuy vẻ ngoài với năng lượng tích cực, nhưng Tina cũng gặp phải va vấp trong chuyện tình cảm khi vừa trải qua mối tình không mấy trọn vẹn. Tina trải lòng: “Khi em gặp bạn ấy ở cái tuổi 24 - 25, cảm xúc của em đã đủ chững chạc, trưởng thành để hiểu mình yêu người ta thì mình cần gì ở họ. Cho nên mối quan hệ đó đọng lại khá nhiều trong em”.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 2
 

Lý do khiến cuộc tình tan vỡ là khi bạn trai của Tina chuyển sang một đất nước khác để tiếp tục làm việc, khi đó Tina phát hiện ra bạn ấy đã lừa dối cô, Tina kể tiếp: “Lúc đó là 2h sáng, em đang ngủ thì tự nhiên bật dậy, linh cảm không lành. Nên em mới lên instagram của bạn ấy, bản thân em không phải là người sẽ soi mói xem bạn ấy follow ai nhưng linh tính mách bảo em phải xem. Bạn ấy có follow rất nhiều người, mà em chọn ra đúng 1 bạn đầu tiên thì thấy bạn gái ấy đang chụp ảnh ở nhà bạn trai em”.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 3
Trấn Thành liên tục say "wo" vì nữ DJ có giao diện Âu Mỹ "chất phát ngất"

Điều này khiến Tina rất sốc và không ngờ người mà cô ấy đặt trọn hết niềm tin lại “cắm sừng” Tina như vậy, cô liền gọi điện ngay cho bạn trai của mình nhưng không nhận được sự bất máy từ đầu dây bên kia. Sáng hôm sau, bạn trai mới nhắn tin lại cho Tina, vì quá tin vào anh ấy nên Tina chấp nhận lời giải thích, xóa bỏ mọi nghi ngờ.

Để củng cố thêm niềm tin, Tina còn chủ động nhắn tin cho người con gái kia và cảm thấy an tâm vì chắc nịch là bạn trai và người con gái ấy đang ở mối quan hệ đồng nghiệp. Bẵng đi 3 tuần, sự thật cuối cùng đã phơi bày, cô gái kia chủ động nhắn xin lỗi Tina vì đã nói dối và khóc rất nhiều. Về phía Tina, cô không hề khóc mà còn an ủi cô động viên cô gái kia.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 4
 

MC Trấn Thành nhận định cô nàng DJ Tina rất tích cực khi nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng bao dung, mặc dù đang rơi vào câu chuyện tình đau buồn nhưng vẫn có cái nhìn lạc quan trước mọi vấn đề. Trải qua câu chuyện tình cảm không trọn vẹn, Tina đã phải đi tìm bác sĩ tâm lý nhưng họ đều khuyến khích cô hãy cứ trải nghiệm nhiều hơn, yêu nhiều hơn nữa.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 5
 

Khoảng thời gian sau đó, Tina có dịp sang Đức để thăm gia đình, Tina cũng gặp thêm một vài người nữa và rút ra được kinh nghiệm cho mình khi cô đủ hiểu cô cần gì ở người đồng hành sắp tới, nhận diện được người nào là “red flag” .

Trấn Thành nhận định, trong cuộc sống khi chúng ta gặp được nhiều người khác nhau thì sẽ có nhiều trải nghiệm để nhận biết được nhiều dạng người hơn, từ đó chắt lọc để biết được người nào sẽ phù hợp tần số với mình. Nữ chính Tina liền đặt câu hỏi: “Lỡ như em thích những bạn badboy thì làm sao để mình hạnh phúc với một người như thế đây anh?”.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 6
 

Trấn Thành đáp: “Mình nói từ badboy thì hồi tự nhiên nó thành nghĩa tiêu cực, badboy chỉ là một anh chàng thích trải nghiệm nhiều, dễ yêu, dám dấn thân. Nhưng badboy cũng phải có người tốt người xấu, có người có trách nhiệm nhưng có người thì không chớ?”, nam MC khuyên nữ chính nên trải nghiệm nhiều cho đến khi gặp người có trách nhiệm với cuộc đời cô.

Trấn Thành liên tục “wow” vì một nữ DJ 7
 

Cố vấn Châu Bùi cũng nhận định một người badboy khi họ đã trải nghiệm nhiều rồi, tới một thời điểm họ muốn tìm một bến đỗ nhất định hay một người đồng điệu thì họ sẽ thay đổi để vì đối phương hơn.

Tập 3 Người Ấy Là Ai? mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 2/6/2023 trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Tin liên quan