028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Sống ở đời, đánh mất hy vọng là điều vô cùng tồi tệ. Hy vọng giúp ta trở nên lạc quan và tin tưởng vào cuộc sống, mọi thứ xung quanh. Đọc những status hy vọng để cảm nhận bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nếu một ngày nỗi buồn lại đến, bạn không thể chống đỡ được nữa, vậy thì hãy cảm nhận nó qua những dòng status hôm nay tôi buồn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Hạnh phúc là đích đến cuối cùng của chúng ta, có được một người bên cạnh sẻ chia, yêu thương là điều tuyệt vời nhất trên đời. Những status hay về tình yêu hạnh phúc được viết nên từ đó!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Cuộc đời rất nhiều thăng trầm, đánh đố, sẽ có những lúc mệt nhoài, gục ngã, cảm thấy tất cả đều đang ở ngõ cụt. Những status mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả chính là tâm trạng đó!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Vô tâm là điều tối kị trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, nhưng mấy ai tránh khỏi điều đó. Những status vô tâm sẽ giúp chúng ta nhìn thấu hơn điều đó.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Gần đây đi đâu cũng nghe nói 'xu cà na' khiến bạn như 'người tối cổ'. Hôm nay, cùng giải mã 'xu cà na' là gì để hết bỡ ngỡ và hòa nhập cộng đồng bạn nhá!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Học cách cưa đổ crush một cách siêu thông thái chưa bao giờ đơn giản hơn bằng những status thả thính bằng môn học uyên bác này. Chúng ta cùng khám phá bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Nụ cười rất quý giá, nó không mua được bằng tiền nhưng lại không khó kiếm. Hãy nhìn cuộc sống bằng ánh nhìn triều mến và vui vẽ, tự khắc bạn sẽ thấy mọi sự việc quanh ta đều thật buồn... cười!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Lễ tình nhân - Valentine năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì rơi vào ngày mùng 3 Tết. Vậy nên những cặp đôi yêu nhau lại càng háo hức mong chờ ngày này để gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Tết rộn ràng trên đường làng, chúng ta cũng hãy hòa nhịp vào không khí hân hoan này bằng cách gửi đến nhau những bài thơ chúc Tết ý nghĩa bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Tết đã về đến mái hiên nhà, đào, mai đua nhau khoe sắc thắm. Tâm trạng ai ai cũng có phần náo nức, bồi hồi, mong chờ ngày sum họp. Những status Tết này được viết ra từ xúc cảm đó!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Câu đối từ lâu đã là nét đẹp văn hoá khi Xuân về. Từng dòng chữ đen trên nền giấy đỏ vô cùng rực rỡ và giàu ý nghĩa. Nhân xuân Tân Sửu chúng ta cùng khám phá những câu đối Tết ý nghĩa bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Khi yêu nhau chúng ta luôn muốn dành những điều ngọt ngào nhất cho nhau, trong đó đăng ảnh người yêu lên mạng xã hội là một hành động thể hiện tình yêu vô cùng đắt giá.
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Giữa dòng người đông đúc bạn chỉ có một mình, đó là sự cô đơn và lẽ loi. Status một mình là chuỗi cảm xúc lạnh lẽo như thế, nếu đang trong hoàn cảnh này hãy đọc để thấy sự đồng cảm bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Tình cảm là thứ kết nối giữa những con người với nhau, chính nó giúp chúng ta hiểu về nhau, sẻ chia và yêu thương nhau. Những status tình cảm này được viết nên từ những điều chân thành đó!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) -Giữa cuộc sống muôn ngàn sóng gió, chúng ta rất dễ gặp phải cám dỗ và rơi vào bế tắc. Hãy đọc những status về cuộc sống chất để cảm nhận và hiểu rõ về những bản ngã trong cuộc sống này bạn nhé!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Tình yêu là những điều kỳ diệu, dù bị chia cách bởi khoảng cách địa lý nhưng hai trái tim vẫn chung một nhịp đập mà hướng về nhau. Thơ tình yêu xa được viết nên bởi những tình yêu đẹp như thế!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Ghen tuông là một trạng thái khiến cho những người yêu nhau cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt. Nhưng thiết nghĩ, nếu yêu mà không 'ghen' thì tình yêu đó cũng thật nhạt nhòa và không mặn mà gì cả!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Những chuyện đã xảy ra trong quá khứ không thể thay đổi được, nhưng nó sẽ cho ta những bài học và kinh nghiệm cho hiện tại và tương lai!
VOH default thumbnail
 - 
(VOH) - Có đôi khi mọi thứ bỗng rơi vào bế tắc và tuyệt vọng, mọi sự việc đều không như ta ước mong. Hãy chia sẻ cảm xúc ủ dột đó với mọi người bằng một dòng status ngắn buồn bạn nhé!