Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Arsenal nhắm mục tiêu khủng nâng cấp hàng thủ

  Arsenal quyết tâm chiêu mộ trung vệ Dayot Upamecano của RB Leipzig vào tháng 1 năm 2020, HLV Arteta đang muốn có thêm một trung vệ mới.

  Hàng thủ Arsenal đang chơi thất vọng. Pháo thủ đang trải qua 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. HLV Mikel Arteta đã thổi luồng gió mới vào đội chủ sân Emirates, tuy nhiên, kết quả vẫn chưa có sự thay đổi. 2 trận đầu tiên dưới thời HLV 37 tuổi Pháo thủ hòa 1-1 trước Bournemouth và thua 1-2 trước Chelsea.

  Arsenal muốn có Dayot Upamecano

  Arsenal muốn có Dayot Upamecano 

  Những sai lầm nơi hàng thủ chưa thể được Arteta khắc phục. Arsenal quyết tâm chiêu mộ trung vệ Dayot Upamecano của RB Leipzig vào tháng 1 năm 2020, HLV Arteta đang muốn có thêm một trung vệ mới. Khi mà Calum Chambers, David Luiz, Sokratis, Mustafi và Holding đều chưa cho thấy giá trị, HLV người Tây Ban Nha hiểu rằng phải mua bằng được một trung vệ mới vào tháng 1 năm 2020. 

  Upamecano năm nay 21 tuổi, được coi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở độ tuổi của mình tại châu Âu. Trung vệ người Pháp sở hữu sức mạnh và khả năng tranh chấp tốt, anh cũng được đánh giá cao trong những tình huống không chiến và cản phá. Nếu có được Upamecano, hàng thủ của Arsenal sẽ được nâng cấp đáng kể. 

  Hợp đồng của ngôi sao người Pháp với RB Leipzig có điều khoản giải phóng trị giá 85 triệu bảng, song sẽ giảm xuống 53 triệu bảng vào Hè năm tới. Arsenal đàm phán mua Upamecano. BLĐ Pháo thủ tin rằng họ có thể thuyết phục được Leipzig bán cho Upamecano với giá 40 triệu bảng, bởi cầu thủ người Pháp chỉ còn 18 tháng hợp đồng.

  Goal