HLV Luis Enrique: Chiến thắng của Barcelona như trong phim

(VOH) - Chiến thắng 6-1 đầy bất ngờ của Barcelona trước Paris St Germain vào ngày thứ Tư 8/3 (giờ địa phương) không những đã đưa đội bóng tiến vào vòng tứ kết Champion Leagues một cách oanh liệt mà sẽ còn ở lại mãi mãi trong ký ức của các fan, theo lời huấn luyện viên Luis Enrique.

Huấn luyện viên Barcelona - Luis Enrique trong buổi họp báo (Ảnh: Reuters)

Barcelona thảm bại 0-4 ở lượt đi nên đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi giải đấu này sớm. Thế mà chuyện không thể đã thành có thể khi ghi 3 bàn thắng trong vòng vỏn vẹn 6 phút. Một sự vực dậy quá hoành tráng.

"Fan nhí nào có mặt ở Nou Camp tối nay sẽ không bao giờ quên được trận này, người lớn càng không thể quên", Luis Enrique tự hào nói, "trận này quả thật khó diễn tả bằng lời, cứ y như kịch bản phim vậy".

Huấn luyện viên này cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã tin tưởng đội bóng mặc dù lượt đi đã thua đậm 0-4.

"Chúng tôi đã cống hiến tất cả. Những trận đấu như thế này chỉ xảy ra vài lần trong lịch sử và ngày hôm nay chính chúng tôi đã làm nên lịch sử. Đây chính là bóng đá thứ thiệt", Enrique ngất ngây.

Tiền đạo Neymar của Barca đã sút thủng khung thành đối thủ 2 trái chỉ trong vòng 3 phút trước khi Sergi Roberto có bàn thắng để đời ở phút thứ 90+5.

Neymar chia sẻ: "Tuần đầu sau thất bại thật khó khăn nhưng cả đội đã cố gắng hết sức và đã thật sự mong chờ đến trận hôm nay".

Bình luận