Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Huyền thoại Arsenal bất ngờ bảo vệ Emery

  Đội trưởng huyền thoại Patrick Vieira vừa lên tiếng bảo vệ HLV Emery giữa bão chỉ trích đòi sa thải nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

  Sau trận thua Leicester City 2-0 vào thứ 7 tuần trước, Arsenal đã bị tốp 4 tại Premier League bỏ cách tới 8 điểm. Áp lực lên HLV Unai Emery cũng đè nặng hơn nữa khi Pháo thủ liên tục vấp ngã trong thời gian qua.

  Tính ra, Arsenal chỉ thắng 1 trong số 7 trận vừa qua trên tất cả các đấu trường. Làn sóng kêu gọi phế truất HLV Emery tới từ các CĐV đội bóng thành London tăng mạnh.


  Patrick Vieira nằm trong danh sách ứng viên có thể tiếp quản ghế nóng tại sân Emirates. Cựu đội trưởng từng thổ lộ muốn được kế nhiệm Emery trong tương lai. Vì thế, thật bất ngờ khi đúng lúc nóng bỏng này, Vieira lại kêu gọi sự ủng hộ cho cựu thuyền trưởng Paris Saint-Germain.

  Anh nói với các phóng viên: “Sự thật là Arsenal đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Nhưng tôi đã không xem tất cả các trận đấu của họ, vì vậy tôi không thể nhận xét quá nhiều.”

  “Họ có một HLV giàu trình độ và làm tốt công việc của mình. Khi một CLB gặp khó khăn, điều quan trọng là phải đoàn kết. Tôi nghĩ rằng Emery có đủ kinh nghiệm để vượt qua thời gian này.”

  “Chúng tôi phải đứng sau HLV trưởng và cho ông ấy thời gian để thay đổi mọi thứ. Tôi không chắc một sự thay trên ghế nóng sẽ khắc phục vấn đề.”

  Arsenal