Tối 13/8, ĐKVĐ Giải Ngoại hạng Anh Leicester City đã gây thất vọng khi để thua tân binh Hull City 1-2 trên sân KCOM trong trận mở màn mùa giải 2016-2017.
Bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu chủ nhà Hull City chơi đầy nỗ lực và có bàn mở tỷ số 1 – 0 ở phút cuối cùng của hiệp 1 do công của Adama Diomande.

Riyad Mahrez - tác giả bàn gỡ 1-1 cho Leicester. Ảnh: Reuters
Bước sang hiệp 2, ngay phút 47, Leicester City được hưởng quả penalty sau khi Tom Huddlestone phạm lỗi với Demarai Gray trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Riyad Mahrez dễ dàng sút tung lưới thủ môn Eldin Jakupovic. Tuy nhiên, đúng 10 phút sau, từ tình huống tấn công chớp nhoáng, tiền đạo Robert Snodgrass chọc thủng lưới Kasper Schmeichel, nâng tỷ số lên 2 – 1 cho Hull City.

Niềm vui của Robert Snodgrass sau khi nâng tỉ số lên 2-1 cho Hull City. Ảnh: Reuters
Hull City đã chơi một trận đầy quả cảm và giành chiến thắng trước đương kim vô địch Premier League Leicester trong trận khai mạc mùa giải mới.
Thầy trò HLV Claudio Ranieri trở thành nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên thua ngay trận mở màn mùa giải mới khi gục ngã 1-2 trên sân của tân binh Hull City.

